29/03/2017 22:06

Benelli TRK 502 và Benelli Leoncino sẽ được trình bán vào năm sau: Mẫu retro Leoncino Trail của Benelli tưng rất được chú ý tại EICMA 2015. Benelli chính thức xác nhân sẽ thương mại hóa hai mẫu concept TRK 502 và Leoncino. Đây là hai mẫu xe ý tưởng rất được chú ý tại EICMA năm ngoái. Chiếc xe đã rất được mong chờ trong khi phong trào Classic và Vintage của giới môtô đang trỗi dậy mạnh mẽ trên thị trường hai bánh toàn thế giới.

Benelli TRK 502Benelli Leoncino sẽ được trình bán vào năm sau

Hãng xe Ý gây bất ngờ, dù không ngoài dự đoán là đưa hai mẫu concept retro từng rất được chú ý tại EICMA 2015 vào sản xuất chính thức. Hai mẫu xe này hiện đang trưng bày ở EICMA 2016. Tại triển lãm EICMA 2016 tại Milan năm nay, thương hiệu mô tô Ý – Benelli đã công bố một tin vui cho cộng đồng yêu thích classic nói chung, và cộng đồng Scrambler nói riêng. Đó chính là sự xuất hiện 2 mẫu xe mới của Benelli với thông tin sắp bán ra thị trường.

Benelli TRK 502 và Benelli Leoncino sẽ được trình bán vào năm sau

Mẫu retro Leoncino Trail của Benelli tưng rất được chú ý tại EICMA 2015. Benelli chính thức xác nhân sẽ thương mại hóa hai mẫu concept Benelli TRK 502Benelli Leoncino. Đây là hai mẫu xe ý tưởng rất được chú ý tại EICMA năm ngoái. Chiếc xe đã rất được mong chờ trong khi phong trào Classic và Vintage của giới môtô đang trỗi dậy mạnh mẽ trên thị trường hai bánh toàn thế giới.

Benelli TRK 502 và Benelli Leoncino sẽ được trình bán vào năm sau ảnh 2

Benelli TRK 502 2017 sẽ tham gia cạnh tranh ở dòng xe adventure đang rất được ưa chuộng. Theo sự chia sẻ từ Benelli, cả hai dòng xe này đều được trang bị động cơ giống như mẫu concept ra mắt trước đó, cụ thể là khối động cơ xi-lanh đôi, làm mát bằng chất lỏng, có công suất 46 mã lực với dung tích 500cc.

Benelli TRK 502 và Benelli Leoncino sẽ được trình bán vào năm sau ảnh 3

Dòng TRK 502 của Benelli thuộc phân khúc adventure với thiết kế có phần giống với dòng sản phẩm GS của BMW. Mẫu TRK là một sản phẩm hướng tới dòng xe phưu lưu “phượt” địa hình (adventure) với thiết kế thân vỏ mang nhiều nét tương đồng với dòng sản phẩm GS của BMW, được trang bị bình xăng dung tích 20L, đồng thời được hệ thống treo trước có thể điều chỉnh với hành trình 137mm. TRK sẽ sẵn sàng xuất xưởng trong năm 2017 tới đây với 3 màu: đỏ, đen và trắng.

Benelli TRK 502 và Benelli Leoncino sẽ được trình bán vào năm sau ảnh 4

TRK là một chiếc adventure thiên về hướng touring với kết cấu bánh 17 inches cả trước và sau. Trong khi đó, mẫu Leoncino lại mang phong cách Retro với những đường nết thiết kế bo tròn cổ điển, thêm vào đó, Benelli tăng thêm lựa chọn cho người dùng với 2 phiên bản Standard (Tiêu Chuẩn) và phiên bản địa hình Trail.

Benelli TRK 502 và Benelli Leoncino sẽ được trình bán vào năm sau ảnh 5

Leoncino mang phong cách retro đầy cuốn hút nhắm vào thị trường xe độ đang lên của Benelli. Trong khi phiên bản Tiêu Chuẩn sử dụng cặp bánh trước và sau đều 17 inch, phù hợp để di chuyển nội thị và đường tiêu chuẩn, thì ở phiên bản Trail, Leoncino được tinh tế trang bị bánh trước 19 inches đi kèm cặp lốp Trail chuyên dụng, vừa đủ để có một chiếc xe địa hình bụi bặm theo đúng tên gọi của nó.

Benelli TRK 502 và Benelli Leoncino sẽ được trình bán vào năm sau ảnh 6

Phiên bản Trail với khác biệt tinh tế đúng chất Scrambler. Biểu tượng sư tử Pesaro đặc trưng của hãng nay được đính ngay ngắn trên chắn bùn trước dành cho cả 2 phiên bản của mẫu Leoncino. Cuối cùng cũng như mẫu TRK 502, Leoncino dự tính cũng sẽ được ra mắt vào đầu năm 2017 với 4 màu cá tính: đỏ, bạc, xanh và đen. Hiện nay Benelli chưa công bố mức giá chính thức áp dụng cho từng dòng xe.

Benelli TRK 502 và Benelli Leoncino sẽ được trình bán vào năm sau ảnh 7

Biểu tượng sư tử Pesaro trên chiếc Leoncino

Benelli, thương hiệu xe máy Ý ngày nào quyết định tham gia phân khúc này không ngoài mục đích đa dạng hoá sản phẩm vốn được đẩy mạnh từ khi bán sang chủ sở hữu Trung Quốc. Phân khúc adventure chia ra làm 3 cỡ nhỏ – trung – lớn. Chiếc TRK 502 của Bennelli được tạo ra nhằm cạnh tranh trong phân khúc adventure hạng nhỏ với các đối thủ như Kawasaki Versys 650, Suzuki V-Strom 650, KTM 990 SMT, Ducati Hyperstrada 821 hay BMW 650GS.

Loading...