30/03/2017 04:18

450 triệu nên mua Toyota Yaris cũ hay mua Toyota Yaris 2017 trả góp? Thay đổi lớn nhất trên Toyota Yaris 2017 là được trang bị động cơ 2NR-FE 1.5L mới. Theo nhà sản xuất, động cơ mới cho khả năng vận hành mạnh mẽ, nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu hơn so với thế hệ cũ. Những trang bị an toàn tiêu chuẩn trên xe Yaris 2017. Phiên bản Yaris G trang bị hệ thống khởi động bằng nút bấm. Cả 2 phiên bản bán tại Việt Nam đều trang bị trợ lực điện, cho khả năng điều khiển linh hoạt hơn.

Có 450 triệu nên mua Toyota Yaris cũ hay mua Toyota Yaris 2017 trả góp?

Toyota Yaris 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Yaris 2017 từ thiết kế đến vận hành 10

Nếu mua Toyota Yaris cũ ( người dùng đánh giá xe Yarirs cũ)

  • Phần nhựa truyền thống kiểu Toyota xấu từ đầu và không xấu hơn cùng năm tháng. Tiện nghi thô sơ không có gì đáng kể, tưởng là điểm yếu nhưng hóa ra lại là điểm mạnh khi phụ nữ không quá đòi hỏi cao về công nghệ và yên tâm không có gì để hỏng.
  • Nhìn chiếc yaris giá hơn 500 triệu đem so với chiếc huynh dai 2012 của mình thì khát một trời một vực mặt dù xe hàn nhưng kiểu dáng và nội thất không thì khỏi phải bàn với chiếc yaris này.nhìn đi nhìn lại mình vẩn hài lòng với thiên thần bốn bánh nhà mình.không đem so sánh chi nữa chủ yếu chốn mưa che nắng trên đường cho cả nhà.
  • Đắt rẻ tôi chưa nói tới nhưng xe 2009 đi 5 vạn thì thật sự hơn hẳn rất rất và rất rất nhiều lần i10 và Morning mới 2016. Nếu là tôi tôi xẽ lựa chọn Vios 2011. Fote 2012 . Hoặc Curuze 2014 chứ không chọn mấy cái xe bằng bao diêm kể cả bền và tiết kiệm.
  • Nhắc đến em này thì đình đám phân khúc rồi, vì cũng từ đây các hãng đã tung ra để cạnh tranh. Nếu để tính “Lành và bình dân” thì chọn em nó đã 8 tuổi rồi, cá nhân tôi thì chọn em xe mới…rất nhiều Hãng bản full với 470tr. Nói chung, bạn đã kết thì cưới, đừng nghe ý kiến ngoài luồng….

Tầm nay chon Nissan grad livina nhé máy 1.8 ,chay khoảng 4-5 hơn tất cả , nhưng khi thay phụ tùng thì đắt vì xe không sản xuất tại Việt Nam! Mình thấy yaris Đài hay Nhật cũng không cách nhau mấy về chất lượng, nhưng 1.5 sẽ khỏe hơn 1.3 là chắc. nên mình bỏ phiếu cho em 1.5 nếu so với 1.3. Giá này Yaris bản đủ của Nhật 1.3 đời 2009, xem lý lịch trong sáng thì múc luôn; Còn Yaris 1.5 phải xem lại đi nhé bạn !

Nếu mua Toyota Yaris trả góp

  • Mặc dù bạn không cần phải bỏ tiền ra tất cả trong lần đầu tiên nhận xe mà vẫn có thể đưa nó về nhà, tuy nhiên cũng đòi hỏi bản thân người mua phải có sự kiên trì để trả khoản nợ còn lại. So với giá xe Toyota mua trả tiền ngay và mua trả góp thì nó có sự chênh lệch cũng khá cao bởi phần lãi xuất mà khi mua trả góp bạn phải trả. Vậy nên trước khi quyết định bạn cần cân nhắc một cách cẩn trọng. Cân đối tài chính cũng như tính toán đến các khoản nợ, tuyệt đối đừng để bản thân, gia đình rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần chỉ vì mua xe.
  • Một số người mua xe với mục đích tạo động lực để mình kiếm tiền, do vậy bản thân bạn một khi quyết định lựa chọn điều này cũng phải cố gắng tìm thê công việc để gia tăng thu nhập của mình. Có thể lựa chọn giải pháp mua trả góp dù trong tay bạn có đủ số tiền để mua xe, đó là khi quyết định để dành tiền của bạn có thể đầu tư vào một khoản khác với mức lợi nhuận cao hơn. Đem lại thêm cho bạn một số tiền lớn để trả nợ.

Khi mua xe Toyota Yaris 2017 trả góp bạn cũng cần cẩn thận đọc điều khoản ràng buộc trong hợp đồng, điều đó sẽ giúp tránh được các chi phí phát sinh ngoài dự kiến. Xem xét để chọn lựa chọn gói lãi xuất cho vay hợp lý nhất, hạn chế những rủi ro mà mình có thể gặp phải. Theo các chuyên gia thì mọi người chỉ nên vay ở mức 30% mà thôi, việc vay mua nhà trên con số ấy dễ dẫn đến rất nhiều vấn đề rắc rối và dĩ nhiên sẽ chẳng ai muốn bản thân mình lại nằm trong số ấy. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thông tin nhiều nguồn để đảm bảo địa chỉ mình mua uy tín, sản phẩm chất lượng, không làm ăn lật lọng.

Kết bài đánh giá Toyota Yaris 2017: Tuy chỉ là bản nâng cấp động cơ của xe Yaris 2016 nhưng với thiết kế thể thao đột phá thì Yaris bản mới nhất tại Việt Nam ngày càng được lòng người Việt. Và rõ ràng Yaris 2017 là một mẫu xe hơi đáng để bạn chọn mua. Bài đánh giá trên do baoxehoi.com tổng hợp hy vọng rằng có thể mang đến những thông tin hữu ích đến các bạn. Chúc các bạn luôn vui khỏe và nhớ chia sẻ thông tin này đến những người thân yêu của mình nhé!

tag: đánh giá Toyota Yaris 2017, Toyota Yaris 2017, mua bán Toyota Yaris 2017, mua xe Toyota Yaris 2017, bán xe Toyota Yaris 2017, mua xe Toyota Yaris 2017 trả góp, thông số kỹ thuật Toyota Yaris 2017

Loading...