30/03/2017 05:30

Đánh giá xe Hyundai Accent 2017 về nội ngoại thất & vận hành: Hyundai Accent 2017 vừa lộ những bức ảnh đầu tiên tại Trung Quốc, nơi nó sẽ được ra mắt lần đầu tiên trong khuôn khổ triển lãm Bắc Kinh sắp diễn ra trong năm nay. Khách hàng có thể dễ dàng thấy được hình ảnh đàn anh Elantra tại thiết kế cụm vô lặng của Accent. Nếu Hyundai Accent copy toàn bộ cụm vô lăng của Elantra thì cụm màn hình trung tâm của chiếc xe này lại mang hơi hướng của chiếc Crossover Hyundai Tucson.

Hyundai Accent 2017 có gì mới?

Mẫu xe sedan hạng B Hyundai Accent 2017 vừa lộ những bức ảnh đầu tiên tại Trung Quốc, nơi nó sẽ được ra mắt lần đầu tiên trong khuôn khổ triển lãm Bắc Kinh sắp diễn ra trong năm nay. Accent sẽ chính thức bước qua ngôn ngữ thiết kế điêu khắc dòng chảy 2.0 như các đàn anh đã làm trước đó. Hyundai Accent thế hệ mới lộ diện tại triển lãm Bắc Kinh Hyundai Accent nâng cấp toàn diện tại Ấn Độ

Đánh giá xe Hyundai Accent 2017 về nội ngoại thất & vận hànhHyundai Accent 2017 lộ ảnh nóng tại thị trường Trung Quốc

Những bức ảnh này đã tiết lộ chắc chắn Hyundai Accent 2017 sở hữu ngôn ngữ thiết kế “điêu khắc dòng chảy” 2.0 mà các đàn anh như Hyundai Sonata, Elantra, Genesis đã có trước đó. Nổi bật với kiểu lưới tản nhiệt cỡ lớn cũng như cụm đèn pha sắc cạnh quen thuộc.

Đánh giá xe Hyundai Accent 2017

Kích thước mẫu xe mới là 4.380 mm dài, 1.728 mm rộng và 1.460 mm cao, trục cơ sở 2.600 mm. Xe dài hơn 30 mm so với thế hệ hiện tại. Xe sử dụng ngôn ngữ thiết điêu khắc dòng chảy 2.0 tương tự trên đàn anh Elantra. Đèn pha thấu kính với dải LED chạy ban ngày, lưới tản nhiệt lục giác, đèn sương mù nối với nhau bằng cách xẻ cản trước tạo vẻ thể thao. Tổng thể Accent không khác nhiều so với Elantra.

Đánh giá xe Hyundai Accent 2017 về nội ngoại thất & vận hành 1

Phiên bản cao cấp nhất của xe sở hữu những trang bị đáng chú ý như đèn pha Projector, đèn LED ban ngày, cửa sổ trời, đèn LED phía sau, mâm đúc kiểu mới kích thuớc 16 inch. Trong khi phiên bản cơ bản nhất sở hữu các trang bị sơ sài hơn như đèn pha Halogen, mâm đúc 15 inch.

Đánh giá xe Hyundai Accent 2017 về nội ngoại thất & vận hành 5

Nội thất Hyundai Accent 2017 cũng thay đổi đáng kể. Bảng điều khiển sắp xếp lại với màn hình cỡ lớn ở trung tâm, khe điều hòa thêm đường viền crôm, các nút bấm cũng tinh chỉnh. Vô-lăng vẫn là loại 3 chấu với các phím chức năng nhưng thiết kế các chấu gọn gàng cho cảm giác đầy đặn hơn.

Đánh giá xe Hyundai Accent 2017 về nội ngoại thất & vận hành 4

Nội thất xe Accent thế hệ mới này cũng được thiết kế, làm mới toàn bộ. Khách hàng có thể dễ dàng thấy được hình ảnh đàn anh Elantra tại thiết kế cụm vô lặng của Accent. Nếu Hyundai Accent copy toàn bộ cụm vô lăng của Elantra thì cụm màn hình trung tâm của chiếc xe này lại mang hơi hướng của chiếc Crossover Hyundai Tucson.

Động cơ xe Accent 2017 Hyundai cùng khả năng vận hành

Đánh giá xe Hyundai Accent 2017 về nội ngoại thất & vận hành 3

Hyundai Accent thế hệ mới có thể sử dụng động cơ xăng 1,4 lít hoặc 1,6 lít ở thị trường Trung Quốc. Hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động.  Chưa tiết lộ giá bán. Xe nằm cùng phân khúc với những Honda City, Toyota Vios. Hãng xe Hàn Quốc phát triển Accent từ năm 1994, đến nay qua 4 thế hệ. Phiên bản 2017 là điểm bắt đầu cho thế hệ thứ 5.

Sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Hyundai Accent 2017 đang hứa hẹn sẽ ra mắt tại các thị trường tiếp theo, hy vọng rằng Hyundai sẽ mang đến thị trường Accent 2017 sớm nhất để cùng tranh đua với một số mẫu xe cùng phân khúc khác như: Toyota Vios , Honda City , Mazda 2 …và điều này tất nhiên sẽ có lợi cho người tiêu dùng thị trường Việt

 

Loading...