30/03/2017 02:25

Đánh giá xe Kia K8 qua những hình ảnh mới nhất tại Hàn Quốc: Khi có mặt trên thị trường trong tương lai, Kia K8 mới hứa hẹn sẽ chiếm một vị trí khá thú vị. Kia K8 có vẻ sở hữu kích thước tương đồng với BMW 6-Series Gran Coupe nhưng lại rẻ hơn cả 4-Series Gran Coupe. Nếu làm được như vậy, K8 hứa hẹn sẽ mang về thành công cho nhãn hiệu Kia. Dự đoán, Kia K8 sẽ chính thức trình làng trong năm 2017 dưới dạng phiên bản 2018.

Đánh giá xe Kia K8 qua những hình ảnh mới nhất tại Hàn Quốc

Trong thời gian qua, những tin đồn liên quan đến kế hoạch phát triển xe sedan thể thao dẫn động cầu sau mới của Kia liên tục xuất hiện. Những hình ảnh của một chiếc xe tương tự như thế trên đường thử càng chứng minh tin đồn là sự thật. Đến nay, người hâm mộ lại tiếp tục xôn xao khi hình ảnh trần trụi đầu tiên của chiếc xe sedan thể thao dẫn động cầu sau mang nhãn hiệu Kia được đăng lên mạng. Theo tin đồn, mẫu sedan thể thao mới này của Kia sẽ có tên là K8 tại Hàn Quốc và GT ở thị trường nước ngoài.

Đánh giá xe Kia K8 qua những hình ảnh mới nhất tại Hàn Quốc

Hình ảnh duy nhất này cho thấy chiếc Kia K8 nằm trong nhà máy của Kia tại Hàn Quốc. Có vẻ như đây là Kia K8 phiên bản nội địa dành cho thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên, Kia K8 phiên bản quốc tế hứa hẹn sẽ không quá khác biệt về thiết kế. Qua hình ảnh này, có thể thấy chiếc Kia K8 mới không hề được ngụy trang và thuộc phiên bản sẵn sàng đi vào sản xuất đại trà. Có tên mã là CK, chiếc xe rõ ràng lấy cảm hứng thiết kế từ GT Concept từng ra mắt trong triển lãm Frankfurt 2011. Điều này được thể hiện rõ qua trần xe và đèn hậu.

Hình ảnh xe Kia K8 2018 trên đường chạy thử xuất hiện cách đây ít lâu:

Kia K8 giá bao nhiêu? Đánh giá xe sedan thể thao Kia K8 thế hệ mới

Bên dưới nắp capô của Kia K8 mới có thể là khối động cơ xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3,3 lít tương tự Genesis G80. Động cơ tạo ra công suất tối đa hơn 365 mã lực và kết hợp với hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn. Động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít nhiều khả năng cũng được trang bị cho Kia K8 mới. Khi có mặt trên thị trường trong tương lai, Kia K8 mới hứa hẹn sẽ chiếm một vị trí khá thú vị. Kia K8 có vẻ sở hữu kích thước tương đồng với BMW 6-Series Gran Coupe nhưng lại rẻ hơn cả 4-Series Gran Coupe. Nếu làm được như vậy, K8 hứa hẹn sẽ mang về thành công cho nhãn hiệu Kia. Dự đoán, Kia K8 sẽ chính thức trình làng trong năm 2017 dưới dạng phiên bản 2018.

Kia K8 giá bao nhiêu? Đánh giá xe sedan thể thao Kia K8 Kia K8 giá bao nhiêu? Đánh giá xe sedan thể thao Kia K8 Kia K8 giá bao nhiêu? Đánh giá xe sedan thể thao Kia K8 Kia K8 giá bao nhiêu? Đánh giá xe sedan thể thao Kia K8

Tags: Đánh giá xe Kia K8, Đánh giá xe Kia K8 2018, Kia K8 2018, Kia K8 2017, giá xe Kia K8 2018

Loading...