30/03/2017 04:58

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter tại Bình Phước: Đước biết, lễ rước dâu diễn ra trong ngày cưới của cặp đôi Phạm Ngọc Thuần (1994) và Nguyễn Thị Điều (1993) vào ngày 31/7, tại Đồng Xoài, Bình Phước Trong. Lễ rước dâu độc đáo này có sự xuất hiện của những chiếc xe Yamaha Exciter thuộc cả các thế hệ khác nhau với máy 135 và 150 cc, dưới sự điều khiển của chiếc siêu naked bike BMW S1000R dẫn đầu đoàn rước.

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter tại Bình Phước

Cuối tháng 7 vừa qua, một màn rước dâu độc đáo với hơn 90 chiếc xe Yamaha Exciter đã khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao về sự đầu tư công phu của đôi bạn trẻ này. Cuối tháng 7 vừa rồi, trong lễ cưới của 1 biker – thành viên câu lạc bộ Yamaha Exciter AE-93 tại thị xã Đồng Xoài, Bình Phước đã được diễn ra với sự góp mặt của hàng trăm chiếc Exciter cùng các thành viên câu lạc bộ gây ấn tượng mạnh cho những người tham gia lễ cưới.

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter tại Bình Phước

Đước biết, lễ rước dâu diễn ra trong ngày cưới của cặp đôi Phạm Ngọc Thuần (1994) và Nguyễn Thị Điều (1993) vào ngày 31/7, tại Đồng Xoài, Bình Phước Trong. Lễ rước dâu độc đáo này có sự xuất hiện của những chiếc xe Yamaha Exciter thuộc cả các thế hệ khác nhau với máy 135 và 150 cc, dưới sự điều khiển của chiếc siêu naked bike BMW S1000R dẫn đầu đoàn rước.

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter tại Bình Phước - Ảnh 2.

Mỗi chiếc xe đều được các biker trang trí khá công phu, trên mỗi đầu xe đều được gắn nơ đỏ, đuôi xe buộc những chùm bóng bay khá bắt mắt. Dù có số lượng xe nhiều nhưng nhờ có sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên, đoàn xe Exciter rước dâu đã luôn di chuyển ngay ngắn theo 2 hàng trong suốt quãng đường dài hơn 10km để đón dâu. Chú rể cũng sử dụng chính chiếc Exciter của mình tham gia vào nhóm diễu hành để đón nàng về dinh.

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter tại Bình Phước - Ảnh 3.Dàn Exciter chờ sẵn trước giờ rước dâu.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Thuần – nhân vật chính trong đoàn rước dâu chia sẻ: “2 vợ chồng yêu nhau khoảng 1 năm trước khi quyết định về sống chung một nhà. Ban đầu, cũng không nghĩ 2 vợ chồng sẽ có 1 đám cưới đặc biệt như vậy nhưng nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ của các anh xem trong club Exciter nên chúng mình mới có 1 đám cưới ấn tượng như vậy”.

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter tại Bình Phước - Ảnh 4.

Cô dâu chú rể đi giữa dàn xe, trước sự chúc phúc của các thành viên đội xe. “Thực sự đây là một bất ngờ khá lớn của anh em trong club dành tặng cho vợ chồng mình. Sự tham dự của đông đảo các thành viên khiến mình khá ngạc nhiên. Qua đây, cũng gửi lời cảm ơn tới những anh em đã tham gia, có mặt trong ngày vui của gia đình mình”, anh Thuần chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về lượng xe đông có thể gây cản trở giao thông anh Thuần cho biết, mọi phương án mình và anh em cũng đã tính đến. Cũng trao đổi và thống nhất sẽ cố gắng giữ trật tự, đi thành hàng lối, chấp hành luật giao thông để không gây ảnh hưởng đến mọi người và anh em cũng vui vẻ đồng ý.

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter tại Bình Phước - Ảnh 5.Chú rể cũng dùng chính chiếc Exciter của mình để rước cô dâu về nhà.

Anh Thuần cũng tâm sự thêm, club Yamaha Exciter AE-93 mới thành lập được hơn 1 năm là nơi giao lưu chia sẻ của những người mê xe, tuy mới thành lập nhưng những anh em trong hội rất gắn bó và khăng khít với nhau, nhờ vậy mới có thể tạo ra được màn rước dâu công phu và đầu tư kĩ lưỡng như vậy. Cả hai vợ chồng đã có một kỉ niệm đẹp trong ngày cưới. Màn rước dâu độc đáo này cũng nhận được sự hưởng ứng của cả gia đình và bạn bè khiến mình rất vui”.

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter tại Bình Phước - Ảnh 6.Cặp đôi Thuần – Điều hạnh phúc trong ngày cưới.

Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. “Đám cưới của 2 bạn được đầu tư công phu quá, gây ấn tượng luôn. Chỉ mong sau này lấy chồng cũng được rước về dinh bằng một đoàn xe thật độc đáo như vậy thôi. Chúc hai bạn trẻ hạnh phúc nhé!”, một tài khoản chia sẻ.

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter tại Bình Phước - Ảnh 7.Đoàn rước dâu đi thành hai hàng song song trên đường đón nàng về dinh.

Thành viên R.A.Q. bày tỏ: “Số lượng xe khủng quá! Vậy là sau này đã có kỷ niệm cưới để kể cho con cháu rồi. Các bạn phối hợp cũng ăn ý nữa, đội mũ bảo hiểm đầy đủ, đi thành hàng lối không gây mất trật tự. Thật khâm phục. Chúc hai vợ chồng hạnh phúc, đầu bạc răng long nhé!”.

Loading...