Đánh giá Ford Everest 2017 đối thủ của Toyota Fotuner: nếu phiên bản nâng cấp 2017 của Fortuner không có sự thay đổi về chiều dài cơ sở và khoảng sáng gầm xe, thì ở Everest lại có sự thay đổi, hãng Ford đưa ra thông tin rằng chiều dài cơ sở và gầm xe của Ford Everest 2017 sẽ được tăng lên. Động cơ diesel Duratorq 5 xi-lanh 3.2L của Ford Everest 2017- phiên bản Titanium đã được trang bị thêm công nghệ Turbo tăng áp biến thiên cho phép tăng công suất và mô-men xoắn

Đánh giá xe Ford Everest 2017 về thiết kế ngoại thất

Dường như không có sự nâng cấp đáng kể về diện mạo bên ngoài của Everest phiên bản 2017 này, khi mà Ford vẫn xây dựng nó thành 1 chiếc xe mang đầy vẻ nam tính, thể thao, tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, có thể thấy hông xe đã được thiết kế tạo sóng, để tăng thêm đôi chút sự mềm mại và nhẹ nhàng.

Đánh giá Ford Everest 2017 đối thủ của Toyota Fotuner 5

Chất liệu xe cũng được cải tiến tăng lên tỉ trọng các chất liệu nhẹ như nhôm, thép, khiến khối lượng của xe giảm đáng kể so với phiên bản trước, qua đó giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu. Trên lưới tản nhiệt phía trước, vẫn sẽ là đèn pha và đèn sương mù, tất cả đều đã được trang bị công nghệ LED.

Đánh giá Ford Everest 2017 đối thủ của Toyota Fotuner 6

Tuy nhiên, nếu phiên bản nâng cấp 2017 của Fortuner không có sự thay đổi về chiều dài cơ sở và khoảng sáng gầm xe, thì ở Everest lại có sự thay đổi, hãng Ford đưa ra thông tin rằng chiều dài cơ sở và gầm xe của Ford Everest 2017 sẽ được tăng lên, nhưng cụ thể là tăng bao nhiêu thì họ chưa cung cấp thông tin. Hẳn đây là tin tốt với những tín đồ của Everest vì việc tăng khoảng sáng gầm xe sẽ giúp họ dễ dàng hơn trong việc vượt qua nhiều địa hình bấp bênh, không bằng phẳng.

Đánh giá xe Ford Everest 2017 về thiết kế nội thất

Đánh giá Ford Everest 2017 đối thủ của Toyota Fotuner 6 4

Công nghệ LED đã được tích hợp vào các đèn sau đó đã được đặt ở một góc. Các Ford Everest 2017 sẽ cho phép việc vận chuyển lên đến bảy hành khách. Hệ thống thông tin giải trí được đặt thuận tiện trên bảng điều khiển. Điều khiển trung tâm có chức năng kiểm soát quản lý cho các bề mặt và điều khiển khác có thể bao gồm kiểm soát độ bám đường và sự khác biệt giữa khóa.

Đánh giá Ford Everest 2017 đối thủ của Toyota Fotuner 3

Một ổ cắm điện mười hai-volt cung cấp có thể được sử dụng để sạc điện thoại. Kiểm soát khí hậu nội bộ, cập nhật thời tiết, hệ thống định vị với Google Maps và, radio vệ tinh, là một số các tính năng công nghệ cài đặt trong mô hình. Cổng USB, kết nối Bluetooth, và khả năng tương thích điện thoại thông minh là một số tính năng bổ sung khác được bao gồm. Tính năng an toàn sẽ bao gồm ổ khóa cửa sổ, hệ thống phanh chống khóa; 360 độ lại xem máy ảnh và túi khí thông thường.

Đánh giá Ford Everest 2017 về động cơ và an toàn

Về cơ bản thì cấu hình động lực và khung gầm của Ford Everest 2017 không có gì là xa lạ với người tiêu dùng nữa. Và bài viết sau đây thì chúng tôi sẽ tập trung vào giới thiệu về động cơ diesel 5 xi-lanh Duratorq TDCi 3.2L tích hợp van biến thiên VGT.

Đánh giá Ford Everest 2017 đối thủ của Toyota Fotuner 1

Động cơ diesel Duratorq 5 xi-lanh 3.2L của Ford Everest 2017– phiên bản Titanium đã được trang bị thêm công nghệ Turbo tăng áp biến thiên cho phép tăng công suất và mô-men xoắn thông qua việc kiểm soát góc của van hút khí xả vào buồng tăng áp, tvà ất cả đều được điều khiển điện tử. Mục đích của giải pháp này chính là giúp điều chỉnh áp suất chính xác hơn trên phạm vi vận hành rộng hơn, nhưng vẫn bảo toàn dải công suất và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Đánh giá Ford Everest 2017 đối thủ của Toyota Fotuner 2

Ford Everest 2017 một trong những động cơ diesel thế hệ mới sử dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp áp suất cao, hệ thống cung cấp nhiên liệu của Duratorq TDCi 3.2L dã áp dụng góc phun hình nón mới với nhiều lỗ phun và lưu lượng dòng nhiên liệu cao hơn. Ford Everest cũng sử dụng các kim piezo giúp cho việc phun nhiên liệu trở nên chính xác tuyệt đối, quá trình đốt được diễn ra cháy hoàn toàn và sạch sẽ, đạt công suất và mô-men xoắn cao hơn đồng thời giảm thiểu mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải. Hệ thống bơm dầu của động cơ mới được thiết kế với lưu lượng biến đổi, chỉ cung cấp dầu khi cần, khởi động nhanh hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Đánh giá Ford Everest 2017 đối thủ của Toyota Fotuner 8

Cùng với đó là hệ thống nạp tinh vi và hiệu quả, động cơ của Ford Everest 2017 cũng đã được trang bị cấu trúc tuần hoàn khí xả tiên tiến, để tăng khả năng làm mát khí thải. Được sử dụng van Pierberg với cửa hút gió mới và van bướm đặt tại trung tâm, hệ thống này giúp cải thiện việc phân phối khí tới các xi-lanh và hệ thống tuần hoàn khí thải, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất dòng khí, giúp giảm thiểu lượng NOx.

Ford Everest 2017 giá bao nhiêu và đối thủ xe Everest

Đánh giá Ford Everest 2017 đối thủ của Toyota Fotuner 7

Việc sắp tới Ford Everest 2017 sẽ được phát hành trong nền tảng SUV. SUV được biết đến cho việc kết hợp tốc độ nhanh nhẹn và tiến bộ công nghệ mới nhất trong các gói của họ. Các mô hình qua phát hành bởi Ford đã có chia sẻ của họ về thị trường xe hơi, và nhiều người đam mê sẽ được hy vọng rằng mô hình mới này sẽ không làm họ thất vọng trong bất kỳ cách nào.Ford Everest 2017 sẽ đã được đặc trưng trong thị trường của tháng tư năm 2017. Giá của model mới này sẽ được xấp xỉ bắt đầu từ $ 45, 000.

 

Loading...