30/03/2017 04:11

Giá xe Winner 150 tháng 4/2017 tại đại lý Honda: Honda Việt Nam vừa gửi tới các đại lý Honda ủy nhiệm (HEAD) thông báo về chương trình khuyến mại “Tặng kính thời thượng, ngầu như thần tượng” với Honda Winner 150. Theo đó, trong vòng 2 tháng từ 20/3 đến 20/5/2017, khách mua Honda Winner 150 các phiên bản sẽ được nhận 01 kính hiệu Police chính hãng từ Italy trị giá 5 triệu đồng. Khách hàng được lựa chọn một trong nhiều mẫu kính với điều kiện còn hàng tại thười điểm đăng ký quà tặng

Giá xe Winner 150 tháng 4/2017 tại đại lý Honda

Theo tìm hiểu, Honda Việt Nam vừa gửi tới các đại lý Honda ủy nhiệm (HEAD) thông báo về chương trình khuyến mại “Tặng kính thời thượng, ngầu như thần tượng” với Honda Winner 150. Theo đó, trong vòng 2 tháng từ 20/3 đến 20/5/2017, khách mua Honda Winner 150 các phiên bản sẽ được nhận 01 kính hiệu Police chính hãng từ Italy trị giá 5 triệu đồng. Khách hàng được lựa chọn một trong nhiều mẫu kính với điều kiện còn hàng tại thười điểm đăng ký quà tặng. Như vậy, giá trị thực tế sau khi trừ quà tặng chỉ tương đương khoảng 34 triệu đồng, một mức quá hấp dẫn với một xe côn tay 150 có khá nhiều ưu việt như Winner 150.

Giá xe Winner 150 tại đại lý Honda giảm mạnh xuống dưới giá đề xuất

Trong những ngày đầu ra mắt, Winner 150 cũng bị “làm giá” tại các đại lý giống những mẫu xe trước đây như Air Blade 2017, Vision 2017… Sau đó, giá bán của mẫu xe côn tay này đã hạ nhiệt dần, đến thời điểm hiện tại, ở một số nơi, giá của Winner 150 đã xuống dưới cả giá đề xuất. Theo khảo sát của chúng tôi trên thị trường, giá xe Honda Winner tại các đại lý  HEAD bán lẻ dao động trong khoảng 44 đến 46 triệu đồng tùy khu vực.

Cập nhật giá xe Honda Winner 150 tháng 3 cho thấy: Có thể nói chưa bao giờ người dùng được mua Honda Winner với mức giá ưu đãi như thế này. Hiện tại, mức giá bán lẻ của Honda Winner tại các đại lý thấp hơn rất nhiều so với giá đề xuất. Thông thường, hầu hết các mẫu xe mới ra mắt, thậm chí là ra mắt từ lâu đều bị “đẩy” ở trên mức giá đề xuất. Với chính sách bán hàng của các đại lý thì người tiêu dùng khó có thể mua xe theo đúng giá trị thực mà hãng đưa ra. Tuy nhiên, tại thời điểm này nếu mua Honda Winner 150, khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu với mức dưới giá đề xuất tới vài triệu đồng.

Điển hình là anh Hải (ngụ ở Thanh Xuân, Hà Nội) vui mừng chia sẻ, anh vừa mua được chiếc Honda Winner từ một đại lý ở khu vực Hà Đông với giá 40 triệu đồng. Anh cho biết, chưa bao giờ giá Honda Winner lại rẻ và đại lý lại “dễ tính” như thế vậy. Kể từ khi ra mắt cho tới nay, giá bán Honda Winner 150 liên tục rớt giá. Điều này là do nguồn cung vẫn ổn định, trong khi nhu cầu mua xe của người dùng lại khá yếu. Trong tuần qua, nhiều đại lý bán lẻ của Honda đã đột ngột giảm giá từ 41-42 triệu đồng xuống còn 40 triệu đồng.

Đặc biệt, có đại lý còn sẵn sàng bán cho khách hàng mẫu Honda Winner với mức giá 39 triệu đồng. Thậm chí, nếu người mua “khéo mặc cả” còn có thể mua Honda Winner với giá 38 triệu đồng (chưa bao giấy tờ). Đối với đại lý bán hàng, để kích thích tiêu dùng, họ đã phải xoay sở đủ mọi cách như tặng voucher trị giá từ 500 nghìn – 1 triệu đồng cho khách hàng mua Honda Winner. Đại diện một đại lý ngán ngẩm chia sẻ: “Giảm giá tới 7-8 triệu đồng so với giá đề xuất, bán mỗi xe chúng em lỗ 4-5 triệu đồng mà vẫn không bán nổi”.

Ngày 07/08/2016: Thời điểm đánh dấu Honda Winner 150 giảm xuống dưới giá đề xuất

Theo tìm hiểu của chúng tôi , giá Honda Winner 150 tại hàng loạt đại lý xe máy Honda ở khu vực Hà Nội đều giảm xuống dưới giá đề xuất. Tại Honda Kường Ngân (115 Nguyễn Lương Bằng), giá Honda Winner 150 đồng loạt bán ra ở mức 44,5 triệu đồng với cả bản tiêu chuẩn và bản cao cấp, giảm tương ứng 1 và 1,5 triệu đồng so với giá đề xuất của Honda Việt Nam. Trong khi đó, tại một đại lý Honda khác ở khu vực Cầu Giấy, giá Honda Winner 150 thậm chí còn bán ra ở mức 44 triệu đồng với bản tiêu chuẩn, 44,5 triệu đồng bản cao cấp, cùng giảm 1,5 triệu đồng so với giá đề xuất. Xem thêm tin tức xe TFX 150 & NVX 2017

Theo đại diện một đại lý Honda ở khu vực Đống Đa, nhu cầu mua xe Honda Winner 150 liên tục giảm khiến giá bán của xe giảm theo. Vị đại diện này e ngại, bước sang tháng Ngâu – tháng 7 âm lịch hạn chế mua sắm theo quan niệm của nhiều người tiêu dùng – giá xe Honda Winner 150 sẽ tiếp tục giảm sâu. Như vậy, chỉ chưa đầy 2 tháng chính thức bán ra thị trường, giá của mẫu xe côn tay mang nhiều kỳ vọng của Honda Việt Nam đã rơi tự do, từ mức cao hơn đề xuất tới hàng chục triệu đồng xuống mức dưới giá đề xuất 1,5 triệu đồng.

Honda Winner 150 vẫn xuất hiện thưa thớt sau 4 tháng ra mắt:

Honda Winner 150 đã ra mắt thị trường Việt Nam được hơn 2 tháng tính đến thời điểm hiện tại. Thế nhưng sự xuất hiện của chiếc xe côn tay này trên đường phố vẫn rất hạn chế. Vậy vì sao Honda Winner 150 vẫn vắng bóng sau 2 tháng bán ra? Theo tìm hiểu thì doanh số bán ra của Honda Winner 150 tại các Head thuộc hệ thống của Honda Việt Nam vẫn đều đặn 2-3 chiếc mỗi ngày, thông tin này càng làm khó hiểu cho các biker. Vậy vấn đề như thế nào

Honda Winner 150 là mẫu xe côn tay thể thao đời mới 150 phân khối của hãng Honda vừa ra mắt thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 8/6 vừa qua. Tính cho đến nay, xe đã có hơn 2 tháng bước ra thị trường Việt nhưng Winner 150 vẫn vắng bóng trên đường phố. Dù doanh số tại các Head thuộc hệ thống Honda Việt Nam theo khảo sát vẫn đạt mức 2-3 chiếc mỗi ngày. Cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại xảy ra hiện tượng như vậy.

Chúng ta sẽ nhìn lại từ khoảng đầu tháng 6, những chiếc xe Winner 150 tại các Head đã có mặt từ trước nửa tháng, khi bắt đầu các chủ sở hữu mẫu xe này sẽ có Biển Số vào cuối tháng 6. Vì các Head có câu nói quen thuộc “hẹn khách hàng lấy biển số từ 20 – 30 ngày”, tức chúng ta có ở đây tới gần 1 tháng mới có 1 chiếc được phép chạy ngoài đường phố. Đa phần sau 1 tháng mới có 1 loạt Winner 150 được phép vận hành trên đường phố. Tính cho đến nay, mới chỉ có 3 – 4 đợt xe Winner 150 được vận hành trên phố. Điều tất nhiên, Winner 150 ít thấy xuất hiện trên đường phố là điều tất nhiên.

Nếu cho tới nay, các Head nào cho ra Biển Số cho khách hàng chạy từ 1 – 2 ngày thì đó là hàng tồn kho từ tháng 6 của Head đó không bán được. Nếu “trúng” vào đợt hàng tháng 7 khách hàng sẽ nhận được Biển Số từ 5 – 10 ngày (tùy nơi). Nếu khách hàng mua xe từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 8 thì chúng ta sẽ chờ đến từ 20 – 30 ngày mới có Biển Số.

Nhiều câu hỏi đặt ra là tại sao? Khi được hỏi các Head. Nhân viên các Head đều trả lời chung là “Hồ Sơ của xe anh từ Hà Nội chưa được chuyển về”. Đây có phải là câu trả lời đúng? Khi các khách hàng khi mua xe đều nhận được tình hình chung là “Chờ Đợi”. Đây cũng là nguyên nhân tại sao Winner 150 có doanh số bán tốt nhưng ít thấy trên phố. Nếu vượt qua “khó khăn” về giấy tờ thì Winner 150 sẽ đồng loạt xuất hiện trên phố. Chúng ta cùng chờ xem biến động thị trường của Honda Winner 150 trong thời gian tới nhé.

Honda Winner 150 được giới thiệu lần đầu tại triển lãm xe máy Việt Nam 2016 hồi tháng 4 vừa qua và công bố giá bán cuối tháng 5, trước khi chính thức bán ra thị trường đầu tháng 6. Xe có 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp, giá bán đề xuất của Honda Việt Nam tương ứng là 45,5 và 46 triệu đồng. Đây là mẫu xe côn tay thể thao, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đang làm mưa làm gió trong phân khúc là Yamaha Exciter 150 – mẫu xe có doanh số tới 192.000 xe trong năm 2015.

Loading...