Honda WR-V 2017 chính thức trình làng vào tháng 11/2016: Mẫu SUV cỡ nhỏ WR-V này sẽ được xây dựng trên nền tảng của chiếc hatchback Jazz và được đặt ở phân khúc dưới HR-V và CR-V, cho phép khách hàng của Honda có nhiều lựa chọn hơn khi mua xe. Theo hãng Honda, cái tên WR-V được viết tắt từ cụm “Winsome Runabout Vehicle”. Trên đầu xe có dải crôm dày dặn theo ngôn ngữ Solid Wing Face. Dải crôm này nằm trên lưới tản nhiệt và nối giữa hai đèn pha Halogen hình thang, tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ L.

Honda WR-V 2017 chính thức trình làng vào tháng 11/2016

Mẫu crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới Honda WR-V sẽ được ra mắt vào tháng 11 này. Honda WR-V 2017 cứng cáp, phù hợp với nội thành. Sau những hình ảnh úp mở, cuối cùng thì mẫu crossover cỡ nhỏ xe Honda WR-V hoàn toàn mới cũng chính thức trình làng trong triển lãm ô tô quốc tế Sao Paulo 2016 (hiện đang diễn ra tại Brazil) như đối thủ trực tiếp dành cho Ford EcoSport, Hyundai i20 Active, Toyota Etios Cross và Volkswagen Cross Polo.

Đánh giá xe Honda WR-V 2017 về thiết kế nội ngoại thất & khả năng vận hành 6 Honda WR-V 2017 hoàn toàn mới sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 11 này

Mẫu SUV cỡ nhỏ Honda WR-V 2017 sẽ được xây dựng trên nền tảng của chiếc hatchback Jazz và được đặt ở phân khúc dưới HR-V và CR-V, cho phép khách hàng của Honda có nhiều lựa chọn hơn khi mua xe. Theo hãng Honda, cái tên WR-V được viết tắt từ cụm “Winsome Runabout Vehicle”. Trên đầu xe có dải crôm dày dặn theo ngôn ngữ Solid Wing Face. Dải crôm này nằm trên lưới tản nhiệt và nối giữa hai đèn pha Halogen hình thang, tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ L.

Honda WR-V 2017 chính thức trình làng vào tháng 11/2016 2 Honda WR-V 2017 được viết tắt từ cụm “Winsome Runabout Vehicle”

Cũng qua hình ảnh phác họa mới được hãng xe Nhật Bản đăng tải trước đó, có thể thấy WR-V sở hữu phong cách thiết kế tương tự “đàn anh” HR-V với những đường gân nổi bật chạy ngang trên sườn xe và sử dụng nền tảng khung gầm của chiếc Jazz/Fit. Tuy nhiên, so với HR-V, Honda WR-V trông mạnh mẽ hơn với phần đầu xe hầm hố, đèn pha sắc cạnh và lưới tản nhiệt khá nhỏ.

Những điểm nhấn khác trong thiết kế của Honda WR-V 2017 bao gồm nắp capô phẳng hơn, tấm ốp gầm bên dưới đầu xe, giá chằng đồ trên nóc, gầm xe nâng cao và bộ vành hợp kim 16 inch. Đằng sau xe có cụm đèn hậu dạng 2 mảnh tái thiết kế. Hãng xe Nhật cho biết mẫu xe này ra đời dựa trên những nghiên cứu đặc biệt dựa trên nhu cầu của khách hàng tại Nam Mỹ. Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm ở Brazil đã xây dựng nên mẫu xe này với xu hướng thiết kế “SUV cứng cáp và phù hợp nội thành”.

Honda WR-V 2017 chính thức trình làng vào tháng 11/2016 3Phong cách của Honda WR-V 2017 hứa hẹn sẽ đem đến lượng khách hàng không nhỏ cho Honda 

Phong cách này hứa hẹn sẽ đem đến lượng khách hàng không nhỏ cho Honda khi phù hợp với lối sống năng động của các cư dân thành thị Nam Mỹ. Về kỹ thuật, Honda vẫn chưa đưa ra một thông tin cụ thể nào, tuy nhiên theo nhiều dự đoán, tại thị trường Brazil, Honda WR-V sẽ được trang bị động cơ xăng, dung tích 1.5L tiêu chuẩn, công suất tối đa 115 mã lực, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT. Trong khi đó, tại các thị trường khác như Ấn Độ, WR-V có thể sẽ sử dụng động cơ diesel 1.5 L i-DTEC.

Honda WR-V 2017 sẽ được chào đón nhận nhiệt tình tại thị trường Nam Mỹ, nhất là những ai có phong cách sống năng động nhưng vẫn đánh giá cao sự thực dụng của dòng SUV. Dự kiến, Honda WR-V sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Sao Paolo 2016 diễn ra tại xứ sở Samba vào tháng tới. Khi có mặt trên thị trường, Honda WR-V sẽ được định vị bên dưới đàn anh HR-V. Giá bán sẽ được công bố tai triển lãm Sao Paolo 2016

Loading...