Đánh giá xe Hyundai Azera 2018 chuẩn bị ra mắt năm 2017: Hyunda Azera thế hệ mới có thiết kế không chỉ sang trọng và cao cấp hơn mà còn rất trẻ trung, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Theo Hyundai, Azera 2018 còn “tiên phong cho một kỷ nguyên mới” trong ngôn ngữ thiết kế của hãng, với việc kết hợp với ngôn ngữ thiết kế mới đang được áp dụng cho dòng xe cao cấp Genesis.

Đánh giá xe Hyundai Azera 2018 chuẩn bị ra mắt năm 2017

Hyundai vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên của chiếc Azera mới với tham vọng cạnh tranh cùng Toyota Avalon hay Nissan Maxima. Thiết kế của Hyundai Azera mới làm nhiều người bất ngờ bởi sự trưởng thành trong vóc dáng cũng như nội thất bên trong trở nên sang trọng hơn hẳn thế hệ cũ. Hyunda Azera thế hệ mới có thiết kế không chỉ sang trọng và cao cấp hơn mà còn rất trẻ trung, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Theo Hyundai, Azera 2018 còn “tiên phong cho một kỷ nguyên mới” trong ngôn ngữ thiết kế của hãng, với việc kết hợp với ngôn ngữ thiết kế mới đang được áp dụng cho dòng xe cao cấp Genesis.

Hyundai Azera 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá thiết kế nội ngoại thất và vận hành

Phía trước, xe nổi bật nhờ thiết kế lưới tản nhiệt cỡ lớn, cùng đèn LED ban ngày được bố trí kích thước lớn. Bộ mâm xe theo phong cách sang trọng cũng là một điểm nhấn nổi bật trong thiết kế của Azera mới, giúp chiếc xe mang phong cách sang trọng nhưng trẻ trung hơn nhiều nếu so với Toyota Avalon.

Đánh giá xe Hyundai Azera 2018 chuẩn bị ra mắt năm 2017

Cụm đèn hậu của Hyundai Azera thế hệ mới cũng có thiết kế nối liền nhau, chạy ngang qua nắp cốp sau. Tuy nhiên, thiết kế của đèn hậu trên Hyundai Azera 2018 trông hiện đại hơn và đi kèm dải crôm bên dưới. Cụm ống xả đôi được bố trí hai bên một lần nữa nhấn mạnh tính cao cấp trong dòng xe này.

Đánh giá xe Hyundai Azera 2018 chuẩn bị ra mắt năm 2017

Đánh giá Hyundai Azera 2018 về thiết kế nội thất:

Bên trong cabin của Hyundai Azera, hãng xe Hàn Quốc sử dụng nhiều chất liệu cao cấp, kết hợp với bộ ghế da màu nâu giúp cho khoang lái của Azera cuốn hút hơn. Cụm đồng hồ, cụm điều khiển trung tâm của Hyundai Azera 2018 đều được thay đổi thiết kế.

Đánh giá xe Hyundai Azera 2018 chuẩn bị ra mắt năm 2017

Ở giữa cụm đồng hồ là màn hình kỹ thuật số lớn hơn, hiển thị nhiều thông tin chi tiết. Thiết kế cụm đồng hồ mang đến cảm giác hiện đại và chi tiết hơn. Giữa tap-lô là cụm màn hình giải trí tách rời, kết hợp với đồng hồ cơ như xe sang. Hyundai Azera sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng sau, trước khi tấn công các thị trường lớn khác như Bắc Mỹ và Châu Âu trong năm 2017.

Đánh giá xe Hyundai Azera 2018 chuẩn bị ra mắt năm 2017 Đánh giá xe Hyundai Azera 2018 chuẩn bị ra mắt năm 2017 Đánh giá xe Hyundai Azera 2018 chuẩn bị ra mắt năm 2017

Tags: Hyundai Azera, Hyundai Azera 2017, Hyundai Azera 2018, danh gia Hyundai Azera

Loading...