Đánh giá xe Hyundai Celesta 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán mới nhất: Hyundai vừa cho ra mắt chiếc xe ô tô cỡ nhỏ hoàn toàn mới Hyundai Celesta 2017 tại thị trường Trung Quốc. Chiếc xe này được định vị nằm giữa Verna và Elantra. Do vậy, từ thiết kế, công nghệ cho tới tính năng… Hyundai Celesta đều chịu nhiều ảnh hưởng từ hai người anh em đi trước.

Hyundai Celesta 2017 giá bao nhiêu?

Tại triển lãm ôtô Quảng Châu vừa diễn ra tại Trung Quốc, dòng sedan cỡ nhỏ là Hyundai Celesta mới lần đầu tiên được Hyundai công bố. Nằm giữa chiếc sedan hạng B Verna và hạng C Elantra, chiếc xe sẽ được sản xuất tại Trung Quốc bởi liên doanh Beijing-Hyundai JV.

Đánh giá xe Hyundai Celesta 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán mới nhất 1

Hiện tại Hyundai vẫn chưa công bố giá bán của Celesta 2017 mới. Dự kiến, Hyundai Celesta sẽ chính thức được bày bán trên thị trường Trung Quốc vào năm sau. Đáng tiếc thay, Hyundai Celesta là mẫu sedan cỡ nhỏ chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Đánh giá xe Hyundai Celesta 2017 về ngoại thất

Hyundai vừa cho ra mắt chiếc xe ô tô cỡ nhỏ hoàn toàn mới Hyundai Celesta 2017 tại thị trường Trung Quốc. Chiếc xe này được định vị nằm giữa Verna và Elantra. Do vậy, từ thiết kế, công nghệ cho tới tính năng… Hyundai Celesta đều chịu nhiều ảnh hưởng từ hai người anh em đi trước.

Đánh giá xe Hyundai Celesta 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán mới nhất 2

Tương tự các mẫu xe mới nhất của Hyundai, Hyundai Celesta 2017 cũng sở hữu thiết kế thể thao và tinh tế theo ngôn ngữ Fluidic Sculpture 2.0, với những đặc trưng như lưới tản nhiệt lục giác và đèn pha sắc sảo. Những phiên bản cao cấp sẽ được trang bị lưới tản nhiệt mạ chrome, đèn sương mù và mâm đúc 16 inch.

Đánh giá xe Hyundai Celesta 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán mới nhất 4

Thiết kế ngoại thất của Hyundai Celesta 2017 trông khá quen thuộc vì được áp dụng ngôn ngữ “điêu khắc dòng chảy 2.0”. Celesta của Hyundai có chiều dài 4510 mm, rộng 1756 mm, cao 1470 mm và có trục sơ sở dài 2650 mm. Như vậy, chiếc xe dài hơn dòng Verna mới 50 mm nhưng ngắn hơn 25 mm so với Elantra, khiến nó trở thành một mẫu xe gần lên tới phân khúc C.

Đánh giá xe Hyundai Celesta 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán mới nhất 5

Ở những bản trang bị cấp thấp, Hyundai Celesta 2017 đi kèm lưới tản nhiệt màu đen với viền mạ crôm và cụm đèn pha thông thường. Trong khi đó, Hyundai Celesta bản cao cấp có lưới tản nhiệt với những thanh mạ crôm nằm ngang và đèn pha Projector tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày. Ngoài ra, bản cao cấp của Hyundai Celesta còn có viền lưới tản nhiệt và hốc đèn sương mù mạ crôm cùng bộ vành hợp kim 16 inch.

Đánh giá xe Hyundai Celesta 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán mới nhất 3

Ở phía sau, Celesta có thiết kế đơn giản với cặp đèn hậu LED và nắp khoang hành lý trơn, ít chi tiết. Hốc biển số của xe được chuyển xuống cản trước khiến chiếc xe trông gọn gàng hơn. Đuôi xe còn tích hợp cánh gió vểnh lên cỡ nhỏ, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và tăng tính khí động học. Dù đã được trưng bày để khách hàng khám phá, tuy nhiên Hyundai vẫn giữ bí mật về thiết kế nội thất của Celesta.

Động cơ xe Hyundai Celesta 2017 

Hyundai Celesta 2017 sẽ chỉ được trang bị duy nhất 1 loại động cơ là 1.6l 4 xi-lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên với công suất 123 mã lực và mô-men xoắn cực đại 155 Nm. Mọi phiên bản của xe đều có hệ dẫn động cầu trước, kết hợp cùng hộp số sàn hoặc số tự động 6 cấp, tùy từng phiên bản. Tại thị trường Trung Quốc, Hyundai sẽ bắt đầu bán Celestia kể từ năm sau. Tuy nhiên gần như chắc chắn mẫu sedan giá rẻ này sẽ chỉ được dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
Đánh giá xe Hyundai Celesta 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán mới nhất 7
Kết bài đánh giá Hyundai Celesta 2017: Tương tự các mẫu xe mới nhất của Hyundai, Hyundai Celesta 2017 cũng sở hữu thiết kế thể thao và tinh tế theo ngôn ngữ Fluidic Sculpture 2.0, với những đặc trưng như lưới tản nhiệt lục giác và đèn pha sắc sảo. Những phiên bản cao cấp sẽ được trang bị lưới tản nhiệt mạ chrome, đèn sương mù và mâm đúc 16 inch. Thiết kế ngoại thất của Hyundai Celesta 2017 trông khá quen thuộc vì được áp dụng ngôn ngữ “điêu khắc dòng chảy 2.0”.
Tags: Hyundai Celesta 2017, giá xe Hyundai Celesta 2017, đánh giá Hyundai Celesta 2017, Hyundai Celesta 2017 giá bao nhiêu, mua xe Hyundai Celesta 2017, mua bán xe Hyundai Celesta 2017
Loading...