Liệu đây sẽ là màu mới xe Honda Winner 150 2017 khiến dân mạng xôn xao ngày qua? Thông qua hình ảnh có thể thấy, kiểu dáng của xe được thiết kế lại hoàn toàn. Ngoại hình chiếc xe trông hầm hố, cá tính, thể thao và bắt mắt hơn. Nhiều chi tiết như các bộ phận cứng của xe vẫn được giữ nguyên. Chỉ có dàn áo, đầu đèn xe và phần đèn hậu được thay đổi. Đáng chú ý hơn cả là màu sắc cùng tem xe trên Honda Winner 150.

Liệu đây sẽ là màu mới xe Honda Winner 150 2017 khiến dân mạng xôn xao ngày qua?

Mấy ngày nay trên các hội nhóm fans Honda Winner 150 xuất hiện một số hình ảnh demo về sự thay đổi ngoại hình của Honda Winner 150. Hiện chưa rõ nguồn gốc những bức ảnh này ở đâu và nó có phải là phiên bản thế hệ mới của Honda Winner 2017 hay không. Nhưng cư dân mạng không ngừng thảo luận, bàn tán xôn xao về những hình ảnh này.

Liệu đây sẽ là màu mới xe Honda Winner 150 2017 khiến dân mạng xôn xao ngày qua?Đây chỉ là những hình ảnh demo xe Winner 150

Thông qua hình ảnh có thể thấy, kiểu dáng của xe được thiết kế lại hoàn toàn. Ngoại hình chiếc xe trông hầm hố, cá tính, thể thao và bắt mắt hơn. Nhiều chi tiết như các bộ phận cứng của xe vẫn được giữ nguyên. Chỉ có dàn áo, đầu đèn xe và phần đèn hậu được thay đổi. Đáng chú ý hơn cả là màu sắc cùng tem xe trên Honda Winner 150.

Liệu đây sẽ là màu mới xe Honda Winner 150 2017 khiến dân mạng xôn xao ngày qua? 2Cư dân mạng bàn tán xôn xao trước những hình ảnh này.

Đây mới chỉ là những hình ảnh demo và vẫn chưa được Honda xác thực. Tuy nhiên, các fans của Honda Winner 150 đều tỏ ra rất hào hứng trước kiểu dáng mới này.

Cùng ngắm một vài hình ảnh về được cho là Honda Winner 150 2017

Liệu đây sẽ là màu mới xe Honda Winner 150 2017 khiến dân mạng xôn xao ngày qua? 3Fans Honda Winner phải “đứng hình” khi nhìn thấy những hình ảnh nàyLiệu đây sẽ là màu mới xe Honda Winner 150 2017 khiến dân mạng xôn xao ngày qua? 4

 Hình ảnh Honda Winner với kiểu dáng, màu sắc và tem xe hoàn toàn mới.

Honda Winner 150 mang đến một cái nhìn mới mẻ cho dòng underbone với thiết kế 3D có chiều sâu, nhiều lớp mang tính khí động học cao khi vận hành. Cấu tạo khung xe và cặp phuộc trước chắc chắn, mang lại độ ổn định khi di chuyển trên những cung đường dài. Do có đường kính đến 31mm, phuộc trước của WINNER 150 hoạt động rất mượt mà trên địa hình đất đá, gồ ghề… Điều này cũng đã được các biker ở Indonesia trải nhiệm và khẳng định. Cũng vì thế mà tại Indo, WINNER 150 còn có một tên gọi khác là Supra GTS 150.

Loading...