12/09/2016 09:30

Loạt xe Honda SH gần 100 chiếc hội ngộ tại Hà Thành Đặc biệt, gần 10 chiếc Honda SH còn được dán bộ tem trùm với họa tiết riêng cùng logo kỷ niệm 4 năm. Sau khi tập trung tại một địa điểm trước sân vận động Mỹ Đình, dàn Honda SH di chuyển qua một số tuyến phố ở thủ đô trước khi tập kết tại địa điểm tổ chức sinh nhật.

Loạt xe Honda SH gần 100 chiếc hội ngộ tại Hà Thành

Dàn Honda SH nguyên bản lẫn độ lại của thành viên câu lạc bộ Vietnam SH Club vừa có cuộc hội ngộ ở thủ đô. Sáng 11/9, gần 100 chiếc xe tay ga Honda SH của thành viên câu lạc bộ Vietnam SH Club đã hội ngộ tại Hà Nội. Đây là buổi gặp mặt nhân dịp sinh nhật lần thứ 4 của Vietnam SH Club.

Loạt xe Honda SH gần 100 chiếc hội ngộ tại Hà ThànhGần 100 chiếc Honda SH vừa có cuộc hội ngộ ở Hà Nội.

Trong dàn xe tay ga Honda SH của các thành viên CLB, phần lớn là model 2012 sản xuất tại Việt Nam. Số còn lại là các phiên bản đời cũ, nhập khẩu. Những chiếc SH có mặt tại sự kiện cũng đều được độ lại ít nhiều chi tiết như đèn, tem, ống xả…

Đặc biệt, gần 10 chiếc Honda SH còn được dán bộ tem trùm với họa tiết riêng cùng logo kỷ niệm 4 năm. Sau khi tập trung tại một địa điểm trước sân vận động Mỹ Đình, dàn Honda SH di chuyển qua một số tuyến phố ở thủ đô trước khi tập kết tại địa điểm tổ chức sinh nhật.

Loạt xe Honda SH gần 100 chiếc hội ngộ tại Hà Thành 2Loạt SH dán tem trùm kỷ niệm sinh nhật 4 năm Vietnam SH Club.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Mạnh Thắng, đại diện ban chủ nhiệm Vietnam SH Club, hội hiện có khoảng gần 5.000 thành viên trên cả nước. Tại Hà Nội, số lượng thành viên thường xuyên tham gia các hoạt động là trên, dưới 100 người. Ngoài việc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, độ xe, hội cũng có nhiều hoạt động từ thiện hướng đến cộng đồng kể từ khi thành lập.

Honda SH hiện là dòng xe tay ga vẫn rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Trong 7 tháng đầu 2016, đã có trên 50.000 chiếc đến tay người tiêu dùng. Phiên bản SH 125cc có giá bán 67 triệu đồng, trong khi bản 150cc giá 81 triệu đồng.

Hiện tại, Giá xe Honda SH 150 không có sự biến động nhiều về giá bán lẻ. Trong suốt hơn 1 tháng qua, mẫu xe tay ga cao cấp này vẫn giữ nguyên ở mức 84 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất 3 triệu đồng/xe. Sở dĩ Honda SH 125 rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì đây là dòng csooter cao cấp. Xe có thiết kế bắt mắt, tư thế lái cao, thẳng lưng và mang lại cảm giác thoải mái cho người điều khiển xe. Hơn nữa, Honda SH 125 cũng là mẫu xe giữ giá tốt. Tích hợp trên xe có nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại.

Loading...