Mazda 6 facelift giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành: Không gian nội thất Mazda 6 facelift được cải thiện đáng kể với bảng điều khiển trung tâm hoàn toàn mới, hệ thống thông tin giải trí bao gồm: Apple CarPlay, WiFi, đầu đĩa DVD, CD. Màn hình xe Mazda 6 facelift hiển thị thông tin trên kính lái thiết kế mới, nhưng chỉ được sử dụng để hiển thị tốc độ, trong khi đó nút bấm khởi động Start được bố trí về phía bên trái của màn hình…

Mazda 6 facelift giá bao nhiêu?

Bản nâng cấp của Mazda6 sẽ được chính thức ra mắt thị trường Trung Quốc vào ngày 10 tới đây. Tại thị trường này, mẫu sedan được gọi với cái tên là Mazda Atenza.

Mazda 6 facelift giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành

Giá xe Mazda 6 facelift của bản nâng cấp sẽ được niêm yết với mức từ 180.000 – 240.000 Nhân Dân Tệ (tương đương khoảng 602 – 803 triệu Đồng). Đi kèm với hía bán này là những thay đổi về mặt thiết kế và trang bị ngoại thất. Bao gồm lưới tản nhiệt mới, đèn pha Led và cụm đèn hậu tái thiết kế, cản trước mới, không gian nội thất cũng được cập nhật.

Thiết kế Mazda 6 facelift và khả năng vận hành 

Mazda 6 facelift giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành 2

Không gian nội thất Mazda 6 facelift được cải thiện đáng kể với bảng điều khiển trung tâm hoàn toàn mới, hệ thống thông tin giải trí bao gồm: Apple CarPlay, WiFi, đầu đĩa DVD, CD. Màn hình hiển thị thông tin trên kính lái thiết kế mới, nhưng chỉ được sử dụng để hiển thị tốc độ, trong khi đó nút bấm khởi động Start được bố trí về phía bên trái của màn hình…

Mazda 6 facelift giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành 3

Dưới nắp ca-pô Mazda 6 facelift sẽ vẫn là động cơ 2.0 lít, cho công suất 158 mã lực, ngoài ra còn có tùy chọn động cơ 2.5 lít mạnh hơn với 192 mã lực. Cả 2 động cơ này đều được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Loading...