30/03/2017 02:56

Đánh giá xe Mercedes Benz X- Class 2017 về thiết kế vận hành & giá bán mới nhất: Mercedes Benz X- Class 2017 được phát triển dựa trên nền tảng của Nissan Navara, Mercedes X-Class đã có những thay đổi ấn tượng trong thiết kế giúp mang đến diện mạo tương lai vừa sang trọng, vừa hiện đại. Điểm nhấn cho thiết kế ngoại thất xe với cụm đèn pha LED sắc cạnh thu hút, tản nhiệt một thanh cỡ lớn, cản trước xe mở rộng thể thao trong khi phần đuôi xe khá gọn gàng.

Mercedes Benz X- Class 2017 giá bao nhiêu?

Hãng xe Đức đã chính thức cho ra mắt dòng xe bán tải có tên Mercedes X-Class 2017 với 2 phiên bản X-Class Stylish Explorer và X-Class Powerful Adventurer. Dựa trên nền tảng của Nissan Navara, Mercedes X-Class có nhiều thay đổi và được thiết kế đầy ấn tượng thu hút sự quan tâm của khách hàng.Đánh giá xe Mercedes Benz X- Class 2017 về thiết kế vận hành & giá bán mới nhất 6

Đánh giá xe Mercedes Benz X- Class 2017 về thiết kế vận hành & giá bán mới nhất 6

Hiện tại, Mercedes đã chính thức giới thiệu về những hình ảnh thiết kế đầu tiên của 2 phiên bản và sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản sản xuất vào cuối năm sau trước khi bán ra thị trường vào đầu năm 2018. Dòng xe này sẽ hướng đến phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng chính là chạy phố/đường trường và off-road.

Đánh giá xe Mercedes Benz X- Class 2017

Đánh giá xe Mercedes Benz X- Class 2017 về thiết kế vận hành & giá bán mới nhất 1

Trong lần ra mắt này, Mercedes-Benz không những mang đến cho người dùng một mẫu bán tải hạng sang mà còn đưa ra cho người dùng 2 sự lựa chọn khác nhau hướng đến hai nhóm đối tượng khách hàng chính của dòng xe bán tải là chạy phố và chạy off-road với tên gọi tương đương là Mercedes-Benz X-Class Stylish Explorer và X-Class Powerful Adventurer.

Đánh giá xe Mercedes Benz X- Class 2017 về thiết kế vận hành & giá bán mới nhất 3

Dòng xe X-Class 2017 của Mercedes được phát triển dựa trên nền tảng của Nissan Navara đã có nhiều thay đổi ấn tượng trong thiết kế mang lại diện mạo mới vừa sang trọng, vừa hiện đại. Ở cả 2 phiên bản này đều nổi bật với thiết kế ngoại thất là cụm đèn trước LED sắc cạnh thu hút, cản trước xe mở rộng thể thao trong khi phần đuôi xe khá gọn gàng. Bên cạnh đó, ở mỗi phiên bản lại có những nét độc đáo riêng.

Đánh giá xe Mercedes Benz X- Class 2017 về thiết kế vận hành & giá bán mới nhất 4

Cụ thể như sau: Mercedes X-Class Stylish Explorer – Phong cách sang trọng và thể thao được trang bị lazang 22 inch, nội thất ốp gỗ Mercedes X-Class Powerful Adventurer – Phong cách xe Off-Road với bộ lốp gai hầm hố, viền ốp thân xe chắc chắn hơn, nội thất ốp carbon và kim loại.

Đánh giá xe Mercedes Benz X- Class 2017 về thiết kế vận hành & giá bán mới nhất 5

Mercedes Benz X- Class 2017 được phát triển dựa trên nền tảng của Nissan Navara, Mercedes X-Class đã có những thay đổi ấn tượng trong thiết kế giúp mang đến diện mạo tương lai vừa sang trọng, vừa hiện đại. Điểm nhấn cho thiết kế ngoại thất xe với cụm đèn pha LED sắc cạnh thu hút, tản nhiệt một thanh cỡ lớn, cản trước xe mở rộng thể thao trong khi phần đuôi xe khá gọn gàng.

Đánh giá xe Mercedes Benz X- Class 2017 về thiết kế vận hành & giá bán mới nhất 7

Bước vào bên trong không gian nội thất Mercedes X-Class 2017 là một cái nhìn quen thuộc trên những chiếc Mercedes-Benz, tiêu biểu là dòng G-Class. Trên mỗi phiên bản, Mercedes-Benz lại trang bị từng loại chất liệu, chi tiết nội thất khác nhau cũng như vô-lăng khác nhau, tạo cảm giác lái chân thực trên từng loại địa chình chủ đạo mà mẫu xe hướng tới.

Đánh giá xe Mercedes Benz X- Class 2017 về thiết kế vận hành & giá bán mới nhất 8

Tuy vậy, X-Class Concept vẫn vay mượn một số chi tiết từ Nissan Navara như nút bấm khởi động máy, núm chỉnh điều hòa, công tắc chuyển cầu, vị trí cần số và phanh tay truyền thống.

Động cơ Mercedes Benz X- Class 2017

Theo những thông tin từ Mercedes-Benz, chiếc bán tải X-Class 2017 2018 sẽ được phát triển dựa trên Nissan Navara NP300. Tuy nhiên, hãng xe Đức cho biết kiểu dáng của 2 mẫu xe này sẽ không có nhiều điểm giống nhau. Đối với phiên bản cơ sở và tầm trung, X-Class sẽ dùng động cơ 4 xi-lanh tương tự như trên Nissan Navara NP300. Động cơ diesel 2.3L, 4 xi-lanh cho công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm.

Đánh giá xe Mercedes Benz X- Class 2017 về thiết kế vận hành & giá bán mới nhất 9

Trong khi đó, phiên bản cao nhất của Mercedes Benz X- Class 2017 sẽ có cả tuỳ chọn cả động cơ 4 và 6 xi-lanh, với công suất tối đa 255 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm, dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Dòng xe bán tải sắp tới của Mercedes-Benz sẽ được bán tại một số thị trường trọng điểm gồm châu Âu, Mỹ La Tinh, Australia, New Zealand và Nam Phi và Việt Nam.

Tags: Mercedes Benz X- Class 2017, giá xe Mercedes Benz X- Class 2017, đánh giá Mercedes Benz X- Class 2017,Mercedes Benz X- Class 2017 giá bao nhiêu, mua xe Mercedes Benz X- Class 2017, mua bán xe Mercedes Benz X- Class 2017

Loading...