18/04/2017 14:13

Vừa ra mắt, Nissan X-Trail đã bị triệu hồi để khắc phục sự cố nguy hiểm: Những dòng xe SUV X-trail được sản xuất trong khoảng thời gian từ 1/2014 đến 1/2016 sẽ nằm trong danh sách được thu hồi. Hiện tượng này xảy ra rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người sử dụng. Tuy nhiên có một số dòng xe SUV X-trail được sản xuất cùng thời gian trên như sử dụng đóng mở cốp bằng mô tơ điện sẽ nằm ngoài danh sách bị thu hồi.

Vừa ra mắt, Nissan X-Trail đã bị triệu hồi để khắc phục sự cố nguy hiểm

Những dòng xe SUV X-trail được sản xuất trong khoảng thời gian từ 1/2014 đến 1/2016 sẽ nằm trong danh sách được thu hồi lần này, nguyên nhân do lớp sơn phủ không phù hợp với các tiêu chí thiết kế và chuẩn chống hen rỉ gây nên phần vỏ ngoài của thanh thụt đỡ nắp cốp sau có thể bị rỉ sét sau một thời gian sử dụng. Khi xảy ra hiện tượng này, các khí ga nén bên trong thanh thụt bị rò rỉ làm cho cốp sau có thể đóng sập xuống bất cứ lúc nào.

Vừa ra mắt, Nissan X-Trail đã bị triệu hồi để khắc phục sự cố nguy hiểm ảnh minh họa

Những dòng xe SUV X-trail được sản xuất trong khoảng thời gian từ 1/2014 đến 1/2016 sẽ nằm trong danh sách được thu hồi. Hiện tượng này xảy ra rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người sử dụng. Tuy nhiên có một số dòng xe SUV X-trail được sản xuất cùng thời gian trên như sử dụng đóng mở cốp bằng mô tơ điện sẽ nằm ngoài danh sách bị thu hồi. Dự kiến trong quý 4 năm 2016 khi phụ kiện thay thế đã có đầy đủ, Nissan sẽ gửi mail tới từng khách hàng trong diện thu hồi để thay thế linh kiện miễn phí. ( theo

Xe Nissan X-Trail 2016 thế hệ thứ 3 được Nissan Việt Nam đưa vào dây chuyền lắp ráp tại nhà máy ở Đà Nẵng, Tại thị trường Việt, xe sở hữu 3 phiên bản: Nissan X-trail 2.5L CVT 4WD high, Nissan X-Trail 2.0L CVT 2WD High và Nissan X-Trail 2.0L CVT 2WD Mid. Tại thị trường Việt Nam, Nissan X-Trail 2016 phiên bản hoàn toàn mới sẽ sở hữu 3 phiên bản: Nissan X-trail 2.5L CVT 4WD high, Nissan X-Trail 2.0L CVT 2WD High và Nissan X-Trail 2.0L CVT 2WD Mid. Động cơ 2.5 thế hệ mới nhất tiết kiệm nhiên liệu ở mức 7,06 Lít/100 km theo tiêu chuẩn đường hỗn hợp (theo công bố của nhà sản xuất).

Loading...