Yamaha NVX có gì mới về công nghệ & động cơ vận hành? NVX 2017 – Mẫu xe tay ga 155 của Yamaha đầy mạnh mẽ và cá tính: Cái tên NVX 2017 chính là cái tên được nhắc khá nhiều sau cái tên TFX150. Một dòng xe tay hoàn toàn mới của Yamaha. Chìa khóa xe còn được trang bị thêm tính năng định vị, trong vòng bán kính 20m người dùng có thể ấn nút để biết xe đang ở vị trí nào, rất tiện lợi khi gửi xe trong bãi xe lớn. Nếu Honda Air Blade có thiết kế trung tính, phù hợp với mọi lứa tuổi thì Yamaha lại định vị NVX ở phân khúc khách hàng nam, độ tuổi dưới 30. 

Yamaha NVX có gì mới về thiết kế & công nghệ?

Yamaha NVX có gì mới về công nghệ & động cơ vận hành? 12

Đèn pha LED: Quan sát bằng mắt thường có thể dễ dàng nhận thấy cụm đèn pha của xe sử dụng đèn LED thay cho bóng halogen. Điều này cũng dễ hiểu bởi Honda đã sử dụng đèn LED trên các sản phẩm mới của hãng như Air Blade và Winner.

Yamaha NVX có gì mới về công nghệ & động cơ vận hành? 24

Yamaha NVX phù hợp với thế hệ trẻ: Nếu Honda Air Blade có thiết kế trung tính, phù hợp với mọi lứa tuổi thì Yamaha lại định vị NVX ở phân khúc khách hàng nam, độ tuổi dưới 30. Điều này thể hiện rõ ở thiết kế góc cạnh, hầm hố,

Yamaha NVX có gì mới về công nghệ & động cơ vận hành? 11

Yên xe hai cấp với độ cao yên phía sau khá chênh lệch với yên trước. Cụm giảm xóc sau có hai bình dầu rời. Đèn hậu vuốt nhọn và xi-nhan LED tách rời giúp những tín đồ xe độ không mất thêm nhiều tiền để chỉnh sửa theo ý muốn.

Yamaha NVX có gì mới về công nghệ & động cơ vận hành? 26

Thiết kế xe tay ga thể thao hơn: Mặc dù chia sẻ nhiều chi tiết với người anh em NM-X, Yamaha NVX có tư thế ngồi thể thao hơn. Bánh xe cũng lớn hơn 1 inch so với NM-X, với đường kính 14 inch. Mâm đúc bằng hợp kim và chiều rộng lốp lên tới 140 mm. Lốp rộng giúp xe bám đường tốt hơn, vì vậy tăng độ an toàn khi vào cua tốc độ cao.

Yamaha NVX có gì mới về công nghệ & động cơ vận hành? 13

Mặt đồng hồ LCD: Trong khi NM-X sử dụng đồng hồ kết hợp analog và điện tử thì NVX sẽ được trang bị đồng hồ LCD 5,8 inch. Trên màn hình sẽ hiển thị tốc độ, tua máy, chỉ số xăng…

Yamaha NVX có gì mới về công nghệ & động cơ vận hành? 20

Sử dụng Smartkey thay ổ khóa: Trong teaser nhà sản xuất giới thiệu, NVX được sử dụng chìa khóa thông minh tương tự Honda SH thay cho ổ khóa truyền thống.

Yamaha NVX có gì mới về động cơ?

Yamaha NVX có gì mới về công nghệ & động cơ vận hành? 16

Yamaha NVX 155 sử dụng động cơ Blue Core 155 phân khối tương tự NM-X, ngoài ra có thể thêm phiên bản 125 cc. Xe sử dụng đèn LED, chìa khóa thông minh, thiết kế thể thao. Nouvo bị khai tử là tin buồn đối với nhiều tín đồ tại Việt Nam.

yamaha-nvx-2017-25

Động cơ Blue Core 155 cc tương tự NM-X:  đại diện Yamaha Việt Nam cho biết NVX sẽ sử dụng động cơ Blue Core 155 phân khối tương tự NM-X. Cỗ máy này sản sinh 14,8 mã lực và 14,4 Nm mô-men xoắn. Đây là động cơ làm mát bằng dung dịch, tích hợp phun xăng điện tử.

Yamaha NVX 155 là một trong những mẫu xe ga bí ẩn khiến nhiều người tò mò nhất hiện nay. Hứa hẹn sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, Yamaha NVX 155 đã bất ngờ bị bắt gặp khi đang chạy trên đường thử tại Indonesia. Khi chạy trên đường thử, Yamaha NVX 155 không hề được ngụy trang. Do đó, người hâm mộ có thể biết rõ thiết kế của mẫu xe ga sắp ra mắt thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Qua hình ảnh trên đường thử, có thể thấy Yamaha NVX 155 mới sở hữu thiết kế góc cạnh và nam tính. Chiếc NVX 155 chạy trên đường thử tại Indonesia được sơn màu xanh dương giống xe đua MotoGP của Yamaha và không có tem.

Loading...