Đánh giá xe Suzuki Hayate 2017 & 2017, ưu và nhược điểm xe Hayate SS 125Fi

Chia sẻ lên facebook

Tóm tắt nội dung:

Đánh giá xe Suzuki Hayate 2016 & 2017, ưu và nhược điểm xe Hayate SS 125Fi, ưu và nhược điểm xe Hayate 125cc Ngăn chứa đồ Suzuki Hayate rộng rãi với thể tích 17,7 lít có thể đựng cùng lúc 2 nón bảo hiểm tiêu chuẩn của Suzuki cùng nhiều vật dụng cá nhân khác. Hiện tại theo như các thông tin Baoxehoi.com thu thập được hãng Suzuki chưa có bất cứ thông tin nào về việc Hayate 2017 ra mắt tại thị trường Việt Nam, vậy nên các nguồn tin khác cung cấp cho các bạn được sử dụng hình ảnh xe Suzuki Hayate 2017 cũ hoặc lấy nguồn từ nước ngoài

Suzuki Hayate 2016 giá bao nhiêu?

Suzuki Hayate 2016 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Suzuki Hayate 2016 1Suzuki Hayate 2016 giá bao nhiêu?

Hayate SS và Hayate SS FI được trang bị động cơ 4 thì 125 cc với hệ truyền động vô cấp vượt trội SUPER CVT cho phép xe tăng tốc và đạt vận tốc tối đa cực nhanh.

Loading...
 • Giá xe Suzuki Hayate 125 SS FI SPECIAL 30.290.000 VNĐ
 • Giá xe Suzuki Hayate 125 SS FI: 29.990.000 VNĐ
 • Giá xe Suzuki Hayate 125 SS: 26.390.000 VNĐ
 • Giá xe Suzuki Hayate 125:   25.200.000 VNĐ

Ngoài ra, công nghệ mạ xy-lanh đặc trưng giúp gia tăng độ bền của động cơ và giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu ở mức tối đa. Đặc biệt, với phiên bản FI, hệ thống phun xăng điện tử tiên tiến giúp kiểm soát nhiên liệu hiệu quả hơn.

Suzuki Hayate 2017 bao giờ ra mắt?: hiện tại theo như các thông tin Baoxehoi.com thu thập được hãng Suzuki chưa có bất cứ thông tin nào về việc Hayate 2017 ra mắt tại thị trường Việt Nam, vậy nên các nguồn tin khác cung cấp cho các bạn được sử dụng hình ảnh xe Suzuki Hayate 2017 cũ hoặc lấy nguồn từ nước ngoài, vậy nên bài viết này sử dụng nguồn và hình ảnh xe Suzuki Hayate đời mới nhất và chi tiết cụ thể được trình bày qua bài đánh giá sau:

Đánh giá xe Suzuki Hayate 2016

Suzuki Hayate 2016 có dàn áo cực chất với việc được in hình song lân cực ấn tượng, đặc biệt phù hợp với các bạn nam mạnh mẽ. Hệ thống mặt nạ phía trước được bao phủ bởi hệ thống đèn pha 1 mắt đầy ấn tượng, lấy cảm hứng từ tàu cao tốc độc đáo, với 2 đèn xi nhan trên cao, cho Hayate có được mặt nạ đầy hầm hố, mạnh mẽ. Mặt đồng hồ đơn giản, dễ nhìn giúp người dùng dễ kiểm soát trong quá trình vận hành đi xe Đuôi xe vuốt cao cực chất lấy cảm hứng từ đuôi xe GSX-R cực chất, đầy ấn tượng.

Suzuki Hayate 2016 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Suzuki Hayate 2016 2Đánh giá xe Suzuki Hayate 2016

Ngăn chứa đồ Suzuki Hayate rộng rãi với thể tích 17,7 lít có thể đựng cùng lúc 2 nón bảo hiểm tiêu chuẩn của Suzuki cùng nhiều vật dụng cá nhân khác. Hốc chứa đồ phía trước sau yếm xe tối đa hóa khả năng chứa đồ. Hayate có thiết kế rất thuận tiện cho việc cất giữ những vật dụng của bạn đường.

Mở cốp bằng cách vặn ổ khóa chính rất tiện dụng. Bình xăng đặt dưới cốp nên việc đổ xăng khá bất tiện, và ảnh hưởng mùi xăng đến các đồ đạc chứa trong cốp xe. Ốp pô bằng nhựa, do đó, không bị bỏng nếu không may chạm vào pô lúc vừa đi xe xong.

Suzuki Hayate 2016 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Suzuki Hayate 2016 3

Bảng màu xe Suzuki Hayate 125 ss (đen, đỏ-đen, trắng-xanh)

Xe Hayate có chân chống với khoá kết nối cùng khoá trung tâm tăng cường tính năng an toàn: xe chỉ nổ máy khi chống đã được gạt lên. Khoá trung tâm kết hợp với khoá yên xe ở cùng một vị trí, an toàn và tiện lợi với nắp đóng mở, giúp chống trộm và ngăn nước mưa hiệu quả Hayate phiên bản mới – một người bạn đường vừa cá tính mạnh mẽ, lại vừa thân thiện với người sử dụng, sở hữu Hayate tem mới màu mới là sở hữu một chiến hữu đáng giá. Đèn pha đơn 1 mắt halogen 2 tầng khá sáng, giúp việc đi thuận lợi trong nhiều thời tiết hơn.

Động cơ xe Hayate 2016 Suzuki và vận hành

Suzuki Hayate được trang bị động cơ 4 thì, 124cc, 1 xy-lanh được mạ cao tần, cam đơn 2 xu páp, làm mát bằng không khí. Suzuki Hayate cũng là một chiếc xe tay ga mạnh mẽ trên thị trường, với khả năng thốc ga mạnh, và vận hành cũng khá êm ái.

Suzuki Hayate 2016 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Suzuki Hayate 2016 4Bảng màu xe Suzuki Hayate 125 SS Fi ( đen, đỏ-đen, trắng-xanh)

Lốp không săm kích thước 16 inch, do đó, thích hợp với nhiều điều kiện đi đường của Việt Nam. Xe tăng tốc khá nhanh với việc chỉ mấy 4,8 giây cho khoảng tốc từ 0 – 40 km/h. Xe tỏ ra gằn xe ở mức tốc độ dưới 40 km/h, nhưng khi vượt qua tốc độ này xe lướt rất êm và nhẹ. Hệ thống phanh đĩa bánh trước kết hợp phanh cơ phía sau, độ an toàn, được trang bị cân bằng động giúp phanh xe an toàn hơn rất nhiều.

Ưu và nhược điểm xe Suzuki Hayate 2016

Suzuki Hayate 2016 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Suzuki Hayate 2016 5Bảng màu xe Suzuki Hayate 125 bản đặc biêt (đỏ-đen, trắng-đỏ)

Ưu điểm xe Suzuki Hayate  2016

 • Dàn áo cực chất với việc được in hình song lân cực ấn tượng, đặc biệt phù hợp với các bạn nam mạnh mẽ
 • Hệ thống mặt nạ phía trước được bao phủ bởi hệ thống đèn pha 1 mắt đầy ấn tượng, lấy cảm hứng từ tàu cao tốc độc đáo, với 2 đèn xi nhan trên cao, cho Hayate có được mặt nạ đầy hầm hố, mạnh mẽ.
 • Mặt đồng hồ đơn giản, dễ nhìn giúp người dùng dễ kiểm soát trong quá trình vận hành đi xe
 • Đuôi xe vuốt cao cực chất lấy cảm hứng từ đuôi xe GSX-R cực chất, đầy ấn tượng
 • Cốp xe rộng khoảng 12 lít khá rộng rãi, cho phép khả năng chứa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 mũ bảo hiểm cả đầu
 • Hốc chứa đồ đầu xe giúp khả năng chứa đồ tối đa hóa hơn
 • Mở cốp bằng cách vặn ổ khóa chính rất tiện dụng
 • Ốp pô bằng nhựa, do đó, không bị bỏng nếu không may chạm vào pô lúc vừa đi xe xong
 • Chân chống điện tiện dụng và an toàn hơn rất nhiều

Nhược điểm xe Hayate Suzuki 2016

 • Quá nhiều ốc vít trên dàn áo, tạo cảm giác chắp vá rất quê, khiến mất đi vẻ đẹp của dàn áo song lân của xe
 • Lá chắn bùn bánh sau không có, khiến xe rất bẩn nếu di chuyển trong thời tiết mưa gió
 • Bình xăng dưới cốp nên rất bất tiện mỗi khi đổ xăng, đặc biệt là khi có thêm người ngồi hoặc chở hàng phía sau
 • Mặt đồng hồ còn quá đơn giản và chưa hiện đại như nhiều dòng xe tay ga khác trên thị trường
 • Nhìn chung, thiết kế của Suzuki Hayate không có nhiều ấn tượng, và gần như không có đặc trưng nên nhìn chung không tạo ấn tượng riêng của mình trên thị trường.

Có nên mua Suzuki Hayate SS 125 fi?

Hỏi: Mình là nữ, ở tỉnh mà làm việc tại SG nên muốn mua chiếc xe tay ga đi đường trường cho êm. Ngân sách của mình khoảng 30 triệu nên mình cân nhắc xe Hayate . Sau khi tham khảo trên các forum thì mình thấy Hayate có những ưu điểm phù hợp với mong muốn của mình. Nhưng Hayate cũng có những nhược điểm như: – Tốc độ dưới 40km/h xe bị ì và nặng (mình mà chạy trong đưòng SG thì chỉ 30km/h thôi) – Xe nặng, khó dắt và quay ngang Mình lấn cấn nhất vẫn là tốc độc dưới 40km/h xe chạy bị nặng tay lái. Xin cảm ơn! (Su Trần)

Tư vấn bạn đọc trả lời

Bạn Nguyễn Thanh Mai đánh giá xe Hayate Mình đi loại xe này từ năm 2007, chưa có hỏng hóc gì, chỉ có bộ lốp mòn thay lốp mới và ắc quy hết thì nạp thô. Là nữ giới nếu ưa phong cách thể thao khoẻ mạnh đi rất hợp, dáng xe thon gọn, ngồi trên xe rất thoải mái, xe đi đầm và êm. Mua ngay thôi, còn chần chừ gì nữa bạn.

Bạn Thanh Bình đánh giá Hayate: Mình đang chạy Hayate 2010 nè, cn tuần nào mình cũng đổ 50 k tiền xăng chở bạn gái đi chơi. Chạy từ sáng tới chiều khoảng 90km, như thế đâu có hao xăng lắm đâu. Bạn gái mình nói ngồi xe anh đi đường trường cảm giác nhẹ như bay ấy.

Bạn Louis Huynh đánh giá về Hayate: Chào bạn, Mình cũng đang đi hayate nè, xe chạy rất ổn, từ 2008 đến giờ chỉ xăng, nhớt mà chạy, nhưng bạn nên lưu ý bảo dưỡng và thay nhớt đúng định kỳ nha. Mình thấy nữ đi xe này cũng đẹp va cá tính lắm, nhưng bất tiện nhất là xe rất nặng nên con gái phải chú ý điểm này. Ngoài hayate ra nếu bạn thích Click của honda cũng là lựa chọn rất tốt. Chúc bạn mua được xe như ý. Louis Huynh

Bạn khoa nguyen anh đánh giá vận hành Hayate: Xe này đi cũng tốt, kiểu dáng thì không đến nỗi nào. Mức tiêu thụ nhiên liệu thì cũng ngang ngửa với các dòng xe ga của hãng khác thôi. Xe của Suzuki không bị đại lý đội giá lắm, chứ như mấy hãng Honda, Yamaha đại lý toàn đội giá cao ngất ngưởng. Đó là ý kiến của mình, chúc bạn tìm mua được chiếc xe ưng ý!

Một số mẫu xe cùng phân khúc Suzuki Hayate 125ss FI

 • Honda Vision 2016 bản màu hồng tại các đại lý Head tại Hà Nội bị “thét giá” 34 triệu (đắt hơn 4 triệu đồng so với giá niêm yết). Nhằm cạnh tranh với chiếc xe tay ga cỡ nhỏ Janus của đối thủ Yamaha, người đồng hương Honda Việt Nam vừa cho ra mắt phiên bản Honda Vision 2016 màu phấn hồng đặc biệt.  So với những mẫu xe từng ra mắt trước đó, Honda Vision bản màu hồng chỉ khác biệt ở dàn áo ngoại thất trong khi thiết kế kết cấu của xe vẫn được giữ nguyên không thay đổi.
 • Suzuki Address 2016 là mẫu xe mang đúng tinh thần của thương hiệu Suzuki. Dù được thiết kế hướng đến đối tượng khách hàng nữ giới nhưng nét mạnh mẽ và thể thao vẫn thể hiện rõ. Điển hình như tạo hình mặt nạ hướng về phía trước nhằm giảm lực cản của gió, cùng 2 dải đèn halogen vuốt mạnh về phía sau.
 • Honda Air Blade 125 đời mới thiết kế theo ngôn ngữ hoàn toàn mới, góc cạnh và cứng cáp hơn so với thế hệ cũ. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, người dùng có thể thấy những đường gân cứng cáp từng xuất hiện trên thế hệ đầu tiên đã được sử dụng trở lại, tuy nhiên Air Blade 2016 dày hơn đáng kể so với bản đầu tiên.

Đánh giá xe Hayate 125 2016: Xe Hayate có chân chống với khoá kết nối cùng khoá trung tâm tăng cường tính năng an toàn: xe chỉ nổ máy khi chống đã được gạt lên. Lốp không săm kích thước 16 inch, do đó, thích hợp với nhiều điều kiện đi đường của Việt Nam. Xe tăng tốc khá nhanh với việc chỉ mấy 4,8 giây cho khoảng tốc từ 0 – 40 km/h. Xe tỏ ra gằn xe ở mức tốc độ dưới 40 km/h, nhưng khi vượt qua tốc độ này xe lướt rất êm và nhẹ. Hệ thống phanh đĩa bánh trước kết hợp phanh cơ phía sau, độ an toàn, được trang bị cân bằng động giúp phanh xe an toàn hơn rất nhiều.

Comments

Đánh giá "Suzuki Hayate" 16/20 dựa trên 16 đánh giá.
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1

1 / Ảnh chi tiết Honda Civic 2017 tại triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2017

Ảnh chi tiết Honda Civic 2017 tại triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2016: Kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT, Civic 2016 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 8,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 200 km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu do nhà sản xuất công bố là khoảng 5,8 lít/100 km kết hợp, 8 lít/100 km thành phố và 4,6 lít/100 xa lộ. Xe có bình xăng dung tích 47 lít. Honda cho biết, trụ A của Civic được thiết kế mỏng, mang đến cho khoang lái cảm giác rộng rãi và thoáng đãng  Honda Vision 2016 giá bao nhiêu, SH 2016 giá bao nhiêu So sánh Honda Vision 2016 và Honda Lead 2016 Đánh giá Chevrolet Trax 2017,  đánh giá Ford Explorer 2017 Ảnh chi tiết Honda Civic 2017 tại triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2016 Theo thông tin mình có được...

2 / Đánh giá Audi A5 2017: động cơ xăng TFSI và 3 động cơ diesel TDI

Audi A5 2016 có 2 phiên bản động cơ xăng TFSI và 3 động cơ diesel TDI, cho công suất từ 190 - 286 mã lực. Nhà sản xuất công bố, các tùy chọn động cơ này có mức tiêu hao nhiên liệu cải thiện tới 22 % và tăng thêm 17 % sức mạnh. Tùy chọn hộp số sẽ bao gồm 6 MT, S tronic 7 AT và Tiptronic 8 AT. Xe đi kèm hệ dẫn đọng cầu trước và Quattro AWD. Đánh giá Audi A5 2016 Audi là hãng xe luôn chú trọng trong thiết kế và luôn nỗ lực để mang đến những mẫu xe có kiểu dáng mới lạ nhất. Audi A5 sportback cũng không phải ngoại lệ. Phiên bản A5 đầu tiên được Audi  ra mắt thị trường vào năm 2007 với ba phiên bản coupe 2 cửa, cabriolet (mui trần) và Sportback 5 cửa. Nếu như Audi A4 được sản xuất để cạnh tranh trực tiếp...

3 / Đánh giá xe Honda Zoomer-X 2017 về thiết kế, vận hành cùng ảnh chi tiết

Honda Zoomer-X 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Honda Zoomer-X 2017: Xe Zoomer X 2017 vẫn được trang bị đèn pha bản lớn cùng xi-nhan tách rời hai bên. Thiết kế này có nhiều điểm tương đồng với Honda MSX. Phía dưới đèn pha là hàm quây tạo cảm giác mạnh mẽ hơn. Honda ZoomerX 2017 nhập khẩu không chính hãng từ Thái Lan. Vì là mẫu xe phát triển cho học sinh, sinh viên, hộc chứa đồ dưới yên của Zoomer-X phong cách mở Đánh giá xe Honda Lead 2016, Honda Vision 2016 ưu nhược điểm Honda Winner 150 Honda SH 2016 giá bao nhiêu Honda Zoomer-X 2017 giá bao nhiêu? Vì là mẫu xe phát triển cho học sinh, sinh viên, hộc chứa đồ dưới yên của Zoomer-X phong cách mở. Bình xăng đặt dưới sàn. Trang bị an toàn với phanh đĩa trước và phía sau...

4 / Giá xe Yamaha Exciter 2017: Ex150 GP/RC, Camo đen mờ và Movistar

Xem bảng giá xe Yamaha Exciter 2016 mới nhất hôm nay cho các dòng xe Exciter 135 nhập Thái Lan, Exciter 150 bản GP, RC, Camo, EX đen mờ và Movistar đại lý. Exciter 150 2016 hiện có 4 phiên bản là RC, GP, Movistar và Camo. Kích thước dài, rộng, cao của xe lần lượt là 1.970 x 670 x 1.080 mm, trục cơ sở 1.290 mm, độ cao yên so với mặt đất 780 mm. Trái tim của xe là khối động cơ 4 thì, SOHC, làm mát bằng dung dịch, dung tích 149,7cc, kết hợp hộp số 5 cấp giúp sản sinh công suất 15,4 mã lực. Hãy cùng Baoxehoi.com tìm hiểu chi tiết về giá xe Exciter tại các đại lý mới nhất hôm nay nhé! Exciter 175cc giá bao nhiêu?, Giá xe máy Yamaha Giá xe Yamaha Exciter 2016: Ex150 GP/RC, Camo đen mờ và Movistar Tình trạng bị “làm giá” của các mẫu xe...

5 / Cận cảnh các mẫu Siêu xe tại VIMS 2017 đang diễn ra tại HCM

Cận cảnh các mẫu Siêu xe tại VIMS 2016 đang diễn ra tại HCM: Nổi bật nhất là Huracan LP580-2 với cấu hình dẫn động cầu sau. Sức mạnh của Huracan LP580-2 đến từ động cơ V10 hút khí tự nhiên, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 788 mã lực (ít hơn 29 mã lực so với phiên bản LP610-4) và mô-men xoắn cực đại 540Nm. Đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp độ Lamborghini Doppia Frizione, cho khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 320 km/h. Xe tiêu thụ hết 11,9 lít cho mỗi 100 km quãng đường và lượng khí thải CO2 là 278g/km. Ngắm siêu xe Pagani Huayra trị giá 78 tỷ VNĐ Đánh giá siêu mô tô BMW K1600 B 2017 Đánh giá siêu mô tô KTM 1290 Super Duke GT 2017 Cận cảnh các mẫu...