Top - 3

có nên mua Ford Focus 2017

Hãng Ford Mỹ chi tới 295 triệu USD để triệu hồi sửa chữa hơn 440.000 xe

Hãng Ford Mỹ chi tới 295 triệu USD để triệu hồi sửa chữa hơn 440.000 xe: Ford đã ghi nhận 29 trường hợp cháy, nhưng không gây thương vong cho người điều khiển phương tiện cũng như người ngồi trong xe. Ngoài ra, một đợt thu hồi mở rộng khác gồm 211.000 xe lỗi ở bộ phận chốt cửa. Ford cũng cho biết chi phí thu hồi và sửa chữa đã được thống kê trong một bản báo cáo của hãng công bố tuần trước. Hãng ước tính cổ tức trong quý đầu có thể giảm xuống còn 30-35 cent/cổ phiếu, thấp hơn mức dự kiến ban đầu 47 cent/cổ phiếu. (more…)

Ford Focus 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh nội ngoại thất & động cơ vận hành

Ford Focus 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh nội ngoại thất & động cơ vận hành: Phần đầu xe Ford Focus 2017 sở hữu thiết kế tương tự như trên phiên bản Titanium với những chi tiết đặc trưng như: lưới tản nhiệt tạo hình tổ ong, cụm đèn pha mảnh dẻ và đèn sương mù hình thang ngược phá cách. Ford Focus 2017 được trang bị bộ la-zăng hợp kim 17-inch 5 chấu kép. Phía sau, phiên bản sedan không có quá nhiều khác biệt ngoài sự “biến mất” của trang bị camera lùi. (more…)

Đánh giá xe Ford Focus 2017 về nội ngoại thất, vận hành cùng ảnh chi tiết

Đánh giá xe Ford Focus 2017 về nội ngoại thất, vận hành cùng ảnh chi tiết: Trong phả hệ sản phẩm của Ford, xếp theo thứ tự "option" từ thấp lên cao là Trend, Titanium rồi đến các phiên bản đặc biệt của Titanium. Trước nay Focus chỉ có bản Titanium, đến nay có thêm bản Trend với thiết kế và động cơ tương tự, chỉ khác ở trang bị. (more…)