Top - 3

Ford Focus Trend 2017

Danh sách những xe ô tô mới 2017 tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay

Top những xe ô tô mới 2017 tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay: Toyota Fortuner 2017, Mazda6 2017, Isuzu D-Max 2017 hay Honda Civic thế hệ mới.  Kể từ thời điểm ra mắt, Toyota Fortuner 2017 luôn trong tình trạng đắt hàng thậm chí các đại lý không có xe để bán, thậm chí mẫu xe này được lại dưới dạng hàng lướt có giá còn cao hơn giá niêm yết của hãng cũng từng gây xôn xao trong thời gian qua.  Bên cạnh mẫu xe Fortuner 2017, Honda Civic thế hệ thứ 10 cũng gây ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng khi doanh số xe bán ra chỉ tính riêng trong tháng đầu tiên của năm là hơn 200 xe.  (more…)

Ford Focus và Ford Fiesta tại Thái Lan bị hàng trăm khách hàng kiện cáo

Ford Focus và Ford Fiesta tại Thái Lan bị hàng trăm khách hàng kiện cáo: Cũng theo khách hàng Korbsak Numnoi, trong suốt 3 năm qua, vấn đề không được giải quyết và Ford luôn từ chối yêu cầu từ khách hàng. Chính vì thế, anh cùng nhiều người dùng khác mới đây đã nộp đơn ra tòa để kiện hãng xe này. Narong Sritalayon - Giám đốc điều hành Ford Motor Thái Lan - cho biết công ty sẽ chỉ mua lại các mẫu xe bị lỗi chừng nào có yêu cầu từ Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng. (more…)

Ford Focus Trend 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá nội ngoại thất & vận hành

Ford Focus Trend 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá nội ngoại thất & vận hành: Phần đầu xe Ford Focus Trend 2017 còn có sự góp mặt cực quan trọng của cụm đèn pha. Khả năng chiếu sáng tuyệt vời của cụm đèn này giống như kim chỉ nam trong suốt cuộc hành trình của bạn. Hơn thế, lối thiết kế mỏng, mảnh mai khiến chúng còn trở nên lôi cuốn và quyến rũ hơn phiên bản tiền nhiệm. Thân xe Ford Focucs 2017 có chạy dài một đường dập gân tinh tế tạo sự bí ẩn, mơ hồ nhưng gắn kết lối thiết kế của đầu và đuôi xe. (more…)