Top - 5

Honda Accord

Honda CR-V và Honda Accord giảm giá lên tới 100 triệu trong tháng 4, 5, 6/ 2017

Honda CR-V và Honda Accord giảm giá lên tới 100 triệu trong tháng 4, 5, 6/ 2017: đây mới chỉ là khuyến mại chung từ Honda Việt Nam, chưa gồm các ưu đãi giảm giá từ đại lý. Theo khảo sát giá bán thực tế của Honda CR-V ở thời điểm hiện tại đang thấp hơn giá đề xuất của Honda Việt Nam tới hơn 100 triệu đồng. Cụ thể, khách mua CR-V phiên bản 2.0L ở thời điểm này được đại lý chào giảm 70 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng tiền phụ kiện. Nếu khách không lấy phụ kiện, tổng mức giảm tiền mặt là 85 triệu đồng, giá thực tế khoảng hơn 920 triệu đồng. (more…)

Đánh giá xe Honda Civic 2017: nên mua Honda Civic Sedan hay chờ mua Hatchback?

Đánh giá xe Honda Civic 2017: nên mua Honda Civic Sedan hay chờ mua Hatchback? Honda Civic là mẫu xe khá quen thuộc ở Việt Nam. Sau nhiều năm không có đột phá về thiết kế cũng như tiện nghi, mẫu Civic thế hệ mới được chờ đợi sẽ tạo ra làn gió mới ở phân khúc sedan hạng C vốn đang rất chật chội và cạnh tranh khốc liệt. Honda Civic 2017 chính thức ra mắt. Honda Civic 2017 có kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng là 4.630 x 1.799 x 1.416 mm. So với thế hệ trước, Honda Civic mới có kích thước lớn hơn, từ đó mang đến không gian rộng rãi hơn cho hành khách bên trong xe. (more…)

Đánh giá xe Honda Accord 2017 về hình ảnh thiết kế, vận hành & giá bán mới nhất

Đánh giá xe Honda Accord 2017 về hình ảnh thiết kế, vận hành & giá bán mới nhất: Đầu xe Honda Accord 2017 thay đổi khá nhiều so với phiên bản 2015. Những chi tiết mạ chrome được làm nổi bật hơn, giờ đây có thể thấy rõ đường mạ chrome nối liền hai cụm đèn pha LED sắc xảo hơn trước.  Bảng tablo bố trí hai màn hình với hai tầng tách biệt cũng cho thấy sự đầu tư thiết kế giúp cho mẫu xe Accord 2017 có thêm tố chất hiện đại. Hai màn hình được phân chia cho hai nhóm chức năng khác nhau (more…)

Honda Accord 2018 sẽ được bày bán vào năm nay

Honda Accord 2018 sẽ được bày bán vào năm nay: Phần đầu xe Honda Accord 2018 của phiên bản mới được tái thiết kế ở bộ phận lưới tản nhiệt, cản trước và cản sau đều được hạ xuống thấp hơn so với người tiền nhiệm nhằm bảo vệ tốt hơn cho khối động cơ bên trong và làm cho mẫu sedan thêm dáng vẻ thể thao. Honda Accord 2018 Thế hệ mới còn được trang bị cửa sổ điện dạng một chạm và ổ khóa điện điều khiển từ xa, hệ thống đo nhiệt độ ngoài trời,  (more…)

Honda Accord vẫn có thể gây hại đến tài xế dù đã được thay túi khí Takata?

Honda Accord vẫn có thể gây hại đến tài xế dù đã được thay túi khí Takata? Khi túi khí bung vì tai nạn, người này đã bị các mảnh vỡ không mong muốn đâm vào khí quản, gây chấn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên may mắn là người này vẫn còn sống. Theo điều tra, Honda phát hiện ra rằng chiếc xe người này lái đã được thay thế túi khí những 2 lần. Lần đầu tiên là hồi tháng 2/2012, lần thứ hai là hồi tháng 1/2015. Cả 2 lần đều được kiểm tra và thay thế bởi các đại lý chính thức. Tuy nhiên, một năm sau người tài xế vẫn bị thương bởi lỗi của nhà sản xuất. (more…)